Hỗn chiến bằng súng ở Vũng Tàu, nhiều người bị thương

SGGPO

Ngày 17-9, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Công an TP Vũng Tàu tiến hành điều tra vụ hỗn chiến bằng súng và nhiều hùng khí khác khiến nhiều người bị thương.


Hiện trường vụ hỗn chiến bằng súng ở Vũng Tàu khiến nhiều người bị thương

Hiện trường vụ hỗn chiến bằng súng ở Vũng Tàu khiến nhiều người bị thương

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 21 giờ ngày 16-9, một nhóm thanh niên đi trên 2 xe bán tải đến đường Lê Hồng Phong (gần nút giao với đường Yên Bái, phường 4, TP Vũng Tàu) thì bị một nhóm thanh niên khác đứng đối diện bên đường lao sang đánh bằng nhiều hung khí nguy hiểm. Hai bên đuổi đánh nhau và có 3 tiếng súng nổ. Sau đó nhiều thanh niên bỏ chạy, hiện trường có nhiều người bị thương, chảy nhiều máu nên đã được đưa đi cấp cứu.

Bước đầu xác định có 3 người được chuyển vào bệnh viện, trong đó có 2 người bị thương ở vùng đùi do đạn bắn nên sau đó được chuyển lên bệnh viện ở TPHCM.

Ngay sau đó lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, truy bắt một số đối tượng và thu thập vỏ đạn, hung khí.

Bước đầu cơ quan điều tra đã xác định được đối tượng dùng súng bắn người và đang tiến hành truy bắt.

Trong buổi sáng, Công an TP Vũng Tàu đã tiến hành lấy lời khai một số đối tượng để làm rõ vụ việc.

 

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án