Hỗn chiến bằng súng ở Vũng Tàu, nhiều người bị thương

SGGPO

Ngày 17-9, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Công an TP Vũng Tàu tiến hành điều tra vụ hỗn chiến bằng súng và nhiều hùng khí khác khiến nhiều người bị thương.


Hiện trường vụ hỗn chiến bằng súng ở Vũng Tàu khiến nhiều người bị thương

Hiện trường vụ hỗn chiến bằng súng ở Vũng Tàu khiến nhiều người bị thương

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 21 giờ ngày 16-9, một nhóm thanh niên đi trên 2 xe bán tải đến đường Lê Hồng Phong (gần nút giao với đường Yên Bái, phường 4, TP Vũng Tàu) thì bị một nhóm thanh niên khác đứng đối diện bên đường lao sang đánh bằng nhiều hung khí nguy hiểm. Hai bên đuổi đánh nhau và có 3 tiếng súng nổ. Sau đó nhiều thanh niên bỏ chạy, hiện trường có nhiều người bị thương, chảy nhiều máu nên đã được đưa đi cấp cứu.

Bước đầu xác định có 3 người được chuyển vào bệnh viện, trong đó có 2 người bị thương ở vùng đùi do đạn bắn nên sau đó được chuyển lên bệnh viện ở TPHCM.

Ngay sau đó lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, truy bắt một số đối tượng và thu thập vỏ đạn, hung khí.

Bước đầu cơ quan điều tra đã xác định được đối tượng dùng súng bắn người và đang tiến hành truy bắt.

Trong buổi sáng, Công an TP Vũng Tàu đã tiến hành lấy lời khai một số đối tượng để làm rõ vụ việc.

 

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.