Họp mặt bưu điện, đại lý phát hành Báo SGGP khu vực ĐBSCL

Hôm qua, 2-2, tại TP Cần Thơ, gần 100 đại lý báo chí, bưu điện các tỉnh thành ở khu vực ĐBSCL đã về dự buổi họp mặt với Báo SGGP. Tại buổi họp mặt, đại diện các bưu điện, đại lý phát hành Báo SGGP đã đánh giá cao những nỗ lực của Báo SGGP trong cải tiến nội dung, trình bày và phát hành báo đến tay bạn đọc sớm hơn.

Đại diện Báo SGGP đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp của các bưu điện, đại lý để cùng sát cánh đưa Báo SGGP đến bạn đọc ở miền Tây. Nhiều đại lý đã ủng hộ, đón nhận dự định in Báo SGGP 12 giờ tại Cần Thơ, sau Tết Nguyên đán. Đây sẽ là một kênh thông tin hữu ích sau 12 giờ hàng ngày đối với bạn đọc miền Tây.

C.H.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không nợ tương lai

- Tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định thu hồi dự án đầu tư, bỏ 4 dự án thủy điện ra khỏi quy hoạch. Lý do “gạch tên” là do các dự án này có hiệu quả kinh tế thấp, diện tích rừng bị ảnh hưởng nhiều, chậm triển khai và chưa có nhà đầu tư đăng ký.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn