Họp mặt câu lạc bộ 20-10

(SGGP).- Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2015), ngày 16-10, Câu lạc bộ Phụ nữ 20-10 TPHCM đã tổ chức buổi họp mặt và chúc thọ 67 hội viên cao tuổi. Đến dự có đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam. 

Đồng chí Trương Mỹ Hoa chúc thọ bà Ngô Thị Huệ năm nay 98 tuổi

Các hội viên được chúc thọ năm nay có tuổi đời từ 70 đến 98 tuổi, trong đó có 18 hội viên trên 90 tuổi. Các hội viên của câu lạc bộ đa phần công tác tại Hội Phụ nữ Nam bộ ngày trước hoặc có thời gian công tác tại hội phụ nữ quận, tỉnh, thành phố. Các hội viên đã cùng nghe các dì, các chị hát những bài ca cách mạng, cùng ôn lại truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam. Các dì, các cô, các chị cùng nhau ôn lại thời gian chiến đấu chống giặc ngoại xâm.

Theo bà Lê Ngọc Thu, Chủ nhiệm Câu lạc bộ 20-10, câu lạc bộ được thành lập nhằm mục đích giúp các dì, các cô, các chị có nơi sinh hoạt, gặp gỡ, giao lưu,  vui chơi lúc tuổi già. Các thành viên thường xuyên đến thăm hỏi, chăm lo các hội viên sức khỏe yếu, neo đơn. Nhân dịp họp mặt, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ 20-10 đã kết nạp đồng chí Trương Mỹ Hoa làm hội viên chính thức.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn