HSBC tổ chức “Ngày hợp tác thương mại toàn vùng”

Trung tâm thanh toán quốc tế của Ngân hàng HSBC tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương vừa tổ chức “Ngày hợp tác thương mại toàn vùng” nhằm tăng cường thế mạnh của ngân hàng về thanh toán quốc tế - tài trợ thương mại tại Trung Quốc, Đặc khu Hồng Công, Đài Loan, Đặc khu Ma Cao và Việt Nam. Trong khoảng thời gian từ năm 2000 đến năm 2005, kim ngạch ngoại thương của toàn vùng tăng với  tỷ lệ trung bình 16% một năm, với tổng trị giá lên đến hơn 3,6 nghìn tỷ USD trong năm 2006.

Dòng giao lưu thương mại trong vùng tăng trưởng hết sức ấn tượng với tỷ lệ trung bình 10% trong suốt thời gian 2000-2005. Một trong số các hoạt động diễn ra trong sự kiện này là Chương trình khuyến mãi dành cho giao dịch thông báo Tín dụng thư xuất khẩu tại 5 quốc gia và vùng lãnh thổ Trung Quốc, Đặc khu Hồng Kông, Đài Loan, Đặc khu Ma Cao và Việt Nam.

Từ ngày 23-4-2007 đến hết ngày 27-4-2007, khách hàng mới (chưa có tài khoản xuất nhập khẩu tại HSBC) khi sử dụng dịch vụ thông báo Tín dụng thư xuất khẩu qua các chi nhánh của ngân hàng HSBC tại Trung Quốc, Đặc khu Hồng Công, Đài Loan, Đặc khu Ma Cao và Việt Nam sẽ nhận một phiếu giảm phí cho giao dịch thông báo Tín dụng thư tiếp theo qua các chi nhánh của ngân hàng HSBC tại 5 quốc gia và vùng lãnh thổ kể trên.

Bà Bùi Tường Minh Anh, Giám đốc Thanh toán quốc tế, Ngân hàng HSBC tại Việt Nam, nói “Chương trình khuyến mãi này đem đến cho khách hàng cơ hội sử dụng dịch vụ thông báo Tín dụng thư xuất khẩu hàng đầu của ngân hàng chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng đây là một trong những minh chứng cho nỗ lực của HSBC trong việc luôn luôn duy trì và phát triển chất lượng dịch vụ khách hàng hàng đầu. Dù ở bất cứ nơi đâu, khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng vào thế mạnh và kinh nghiệm của ngân hàng HSBC tại các thị trường Trung Quốc, đặc khu Hồng Công và Ma Cao, Đài Loan và Việt Nam”.

Thu Uyên

Các tin, bài viết khác

" />