Huawei Y6 Pro bán tại hệ thống Viettel Store

Huawei Y6 Pro (Titan), sản phẩm thuộc dòng phổ thông hướng đến đối tượng là giới trẻ sẽ được phân phối độc quyền tại Hệ thống bán lẻ điện thoại - máy tính - phụ kiện Viettel Store từ ngày 5-4  với mức giá: 3.790.000 đồng gồm ba màu: bạc, trắng và vàng.

Thiết kế vỏ kim loại của Y6 Pro được cách điệu thành những đường vân gợn sóng với 5176 mặt cắt khác biệt cho hiệu ứng ánh sáng và bóng tối huyền diệu. Máy với màn hình HD tích hợp công nghệ cảm biến ảnh ISP cho chi tiết hiển thị sắc nét với mật độ điểm ảnh lên đến 296 ppi.


Camera của Y6 Pro được nâng cấp hoàn toàn với 13MP camera trước và 5MP camera selfie, khẩu độ F2.0 và còn tích hợp công nghệ chụp nhanh Ultra Snapshot 0.8s cho phép chụp ảnh ngay cả khi màn hình đang ở chế độ khóa.

Dòng Y series mới của Huawei được cải thiện đáng kể về hiệu năng khi sở hữu cấu hình mạnh mẽ với chip 4 nhân cùng bộ nhớ 2GB RAM 16GB ROM, hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD lên đến 128GB. Y6 Pro được trang bị sạc nhanh và còn có pin 4000mAh và công nghệ tiết kiệm pin SmartPower 3.0. Y6 Pro sẽ bền bỉ cùng bạn trong mọi hoạt động khi thời gian trải nghiệm máy có thể lên đến 2 ngày với 113 giờ nghe nhạc, 39 giờ gọi thoại, 18 giờ xem video online và 15 giờ lướt web.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ