Jeju Air mở bán vé "siêu giảm giá" các chặng bay Việt Nam - Hàn Quốc

SGGPO
Hãng hàng không Jeju Air cho biết, hãng sẽ tổ chức sự kiện "Super sale" bán vé máy bay "siêu giảm giá" từ ngày 26-6 đến 2-7-2019. Vé được áp dụng cho ngày khởi hành từ 27-10-2019 đến 28-3-2020.
Jeju Air mở bán vé "siêu giảm giá" các chặng bay Việt Nam - Hàn Quốc ảnh 1

Đây là sự kiện giảm giá vé lớn nhất của hãng được tổ chức 2 lần/năm vào tháng 1 và tháng 7. 

Vé có thể được mua từ web di động, ứng dụng và trang chủ trực tuyến của Jeju Air.

Vé cho các chặng bay Việt Nam - Hàn Quốc sẽ được bán tối thiểu 15 USD cho giá vé một chiều. Giá vé thấp nhất cho mỗi tuyến có thể tìm và đặt mua ở trang web www.jejuair.net.

“Vé siêu giảm giá” chỉ có hành lý xách tay 10kg và không bao gồm hành lý ký gửi.

Jeju Air mở bán vé "siêu giảm giá" các chặng bay Việt Nam - Hàn Quốc ảnh 2
Jeju Air là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất tại Hàn Quốc khai thác 72 tuyến thường xuyên ở châu Á -Thái Bình Dương.

Jeju Air bắt đầu khai thác vào thị trường Việt Nam từ tháng 12-2014, với đường bay đầu tiên Incheon - Hà Nội. Đến nay, hãng có 6 đường bay đến 4 thành phố lớn của Việt Nam gồm: Hà Nội, TPHCM, Nha Trang và Đà Nẵng. 

Theo Jeju Air, các đường bay của hãng tại Việt Nam đã phát triển thành đường bay thông dụng nhất, đứng thứ 3 sau Nhật Bản, Trung Quốc. Số lượng chỗ cung ứng trên các đường bay giữa Việt Nam - Hàn Quốc của Jeju Air tăng trưởng rất nhanh. Năm 2015, là 150.000 ghế, năm 2017 tăng lên gấp 3 lần, với 450.000 ghế và đến tháng 10-2018 đã cung ứng 720.000 ghế.

Jeju Air cho biết, hiện Việt Nam không chỉ là đối tác du lịch mà còn là đối tác thương mại rất quan trọng của các doanh nghiệp Hàn Quốc. Với xu hướng phát triển giữa 2 nước, hãng đang có kế hoạch tăng chuyến đến Nha Trang và mở thêm đường bay đến các thành phố và điểm du lịch nổi tiếng khác của Việt Nam. 

HÀ ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank tập trung tăng trưởng quy mô bền vững, hiệu quả

Tập trung vào tăng trưởng quy mô bền vững, hiệu quả, chú trọng cải thiện chất lượng danh mục và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn, VietinBank đang đáp ứng tốt nhất nhu cầu vốn cho doanh nghiệp và nền kinh tế phát triển.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế