Jetstar Pacific tăng chuyến bay đến Đà Nẵng

(SGGP).- Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách đang tăng cao trong tháng 7 cao điểm hè 2012, Jetstar Pacific sẽ tăng thêm 48 chuyến bay giữa Đà Nẵng và 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TPHCM.

Theo đó, vào các ngày cuối tuần từ thứ năm đến chủ nhật hàng tuần của tháng 7, JPA sẽ khai thác 5 chuyến bay khứ hồi giữa TPHCM và Đà Nẵng (tăng 1 chuyến/ngày) và 2 chuyến khứ hồi giữa Hà Nội - Đà Nẵng (tăng 1 chuyến/ngày). Lịch bay tăng chuyến bắt đầu được thực hiện từ ngày 12-7.

Thông tin từ JPA cũng cho biết, từ 14 đến 17 giờ ngày thứ sáu, 6-7, JPA sẽ triển khai bán vé máy bay giá rẻ chỉ từ 650.000 đồng/chặng trên các đường bay giữa TPHCM và Hải Phòng, Vinh, trên các chuyến bay khởi hành từ 5-9 đến 26-9.

* Ngày 5-7, Hãng hàng không VietJetAir đã mở rộng chương trình kích cầu du lịch 2012 ra khu vực phía Bắc thông qua việc ký kết hợp tác với Hiệp hội Lữ hành Việt Nam (Vista) cùng các công ty lữ hành uy tín. Theo đó, từ ngày 15-7 đến 31-12, du khách nội địa sẽ tiết kiệm giá tour lên đến 49% với các chuyến bay cùng VietJetAir. Đây là chương trình kích cầu du lịch đầu tiên được Vista phát động. 

Th.Tuyết

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

TPHCM kiến nghị xử lý vướng mắc trong quản lý chung cư

Báo cáo UBND TPHCM về công tác quản lý nhà chung cư trên địa bàn TPHCM, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, hiện trên địa bàn thành phố có 1.401 nhà chung cư với 2.119 lô, trong đó có 474 chung cư được xây dựng trước năm 1975. 

Nông nghiệp

Trao tặng 280 tấn phân bón Phú Mỹ hỗ trợ bà con bị thiệt hại do bão lũ

Thấu hiểu những khó khăn của bà con nông dân chịu thiệt hại nặng nề do đợt thiên tai vừa qua, bắt đầu từ ngày 1-12 đến ngày 10-12-2020, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và các đơn vị thành viên đã tổ chức trao tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nhằm giúp bà con phục hồi sản xuất nông nghiệp chuẩn bị cho vụ Xuân/Đông Xuân.

Đầu tư

Thông tin kinh tế