Kết nối hệ thống Visa, MasterCard và hệ thống Incombank ATM

Ngân hàng Công thương Việt Nam (Incombank) vừa chính thức khai trương dịch vụ kết nối hệ thống thẻ quốc tế Visa, MasterCard với hệ thống Incombank ATM. Theo đó, gần 400 máy ATM của Incombank đã hòa mạng cùng với hơn 1 triệu máy ATM của hệ thống Visa, MasterCard trên toàn thế giới, phục vụ khách hàng 24/24.

Khách hàng giao dịch tại ATM Incombank.

Sử dụng dịch vụ này, khách hàng sở hữu các loại thẻ mang nhãn hiệu Visa, MasterCard, gồm thẻ tín dụng quốc tế Visa, MasterCard, thẻ Plus, Maestro, Cirrus, Electron... đều có thể thực hiện các giao dịch tại bất kỳ máy ATM nào của Incombank tại nước ta.

Điều này tạo thuận tiện cho tất cả khách hàng sử dụng thẻ Visa, MasterCard trong nước cũng như khách nước ngoài khi du lịch, công tác và sinh sống tại nước ta. Tổ chức thành công dịch vụ này là bước ngoặt mới của dịch vụ thẻ Incombank, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, đầu tư nước ngoài tại nước ta trong bối cảnh hội nhập.

Với dịch vụ thanh toán thẻ tín dụng quốc tế, Incombank là ngân hàng đầu tiên tại nước ta chấp nhận thanh toán thẻ chip theo chuẩn của quốc tế (EMV), tăng tính bảo mật và an toàn cho tài khoản của khách hàng. Incombank đã chính thức phát hành thẻ tín dụng quốc tế Visa, MasterCard, phục vụ nhu cầu thanh toán hàng hóa, dịch vụ, rút tiền mặt của khách hàng đi công tác, du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, chủ thẻ Incombank Visa/MasterCard còn được tặng bảo hiểm y tế toàn cầu miễn phí đến 5.000 USD cùng nhiều dịch vụ ưu đãi khác.

Ông Phạm Huy Hùng, Tổng Giám đốc Incombank, cho biết dự kiến trong năm 2006, Incombank sẽ từng bước chuyển đổi 202.000 chủ thẻ sử dụng thẻ công nghệ từ sang thẻ sử dụng công nghệ chip, nhằm tăng cường tính bảo mật và an toàn cho khách hàng, hạn chế tối đa các hành vi giả mạo thẻ. Việc này cũng nằm trong các yêu cầu của Tổ chức thẻ quốc tế Visa Card và Master Card.

Bên cạnh đó, Incombank cũng có kế hoạch phát triển các sản phẩm thẻ đa ứng dụng, hội tụ tất cả các tính năng của các loại thẻ đơn dụng (mỗi thẻ chỉ có một chức năng và thích ứng với 1 hệ thống kỹ thuật) như hiện nay. Để làm được điều này, Incombank đang chuẩn bị đầu tư hệ thống chuyển mạch hiện đại thích ứng với sản phẩm thẻ đa ứng dụng, giúp khách hàng tiện lợi khi giao dịch thanh toán bằng thẻ.

LÊ HÀ
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Thị trường

Vải thiều Việt Nam “hút hàng” ở châu Âu

Theo Bộ Công thương, sau khi mở bán vải thiều tại thị trường Pháp và được người tiêu dùng ở nước này hồ hởi đón nhận, hiện nay, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) cùng Thương vụ Việt Nam tại Hà Lan đang phối hợp với Công ty LTP Import Export BV và siêu thị Thanh Hùng tổ chức chương trình “Vietnam fresh golden lychees - Taste it, love it” tại siêu thị Thanh Hùng ở TP Spijkenisse. 

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế