Kêu gọi đầu tư 7 dự án chỉnh trang đô thị và phát triển nhà ở tại quận 6

(SGGP).- Đó là các dự án: xây dựng khu tái định cư phường 10, xây dựng chung cư 76 Bà Hom, chỉnh trang khu đô thị khu dân cư Gia Phú, xây dựng khu tái định cư ven kênh Tân Hóa-Lò Gốm phường 11, chỉnh trang khu đô thị tại Thôn Đoàn Kết, chỉnh trang khu dân cư 336 Nguyễn Văn Luông, chỉnh trang khu dân cư Xóm Ruộng.

Bảy dự án này bao gồm các dự án có sẵn kết hợp với mở rộng chỉnh trang đô thị, có một phần đất đã giải phóng mặt bằng và các dự án chỉnh trang đô thị là khu dân cư hiện hữu, nhà ở lụp xụp. UBND quận 6 cho biết sẽ ưu tiên cho các nhà đầu tư (NĐT) đồng thời thực hiện dự án nhóm A (thuộc dự án có sẵn kết hợp với chỉnh trang đô thị) và dự án nhóm B (thuộc dự án khu dân cư hiện hữu và nhà lụp xụp).

Theo đó, nếu dự án chỉ có một NĐT đủ điều kiện thì NĐT đó được chọn làm chủ dự án. Nếu dự án có nhiều NĐT có cùng điều kiện như nhau thì sẽ ưu tiên cho những NĐT có mức hỗ trợ đóng góp cao nhất vào ngân sách và có phương án bồi thường, hỗ trợ tái định cư hợp lý và khả thi nhất.

N.Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế