Khắc phục sự cố nghiêng cột đèn và sút hộp cáp

° Mục Góc ảnh trên Báo SGGP có tin ảnh phản ánh trụ đèn đường trước nhà số B5/6 KP 2 đường Nguyễn Hữu Trí (Tân Túc, Bình Chánh, TPHCM) bị nghiêng hơn nửa tháng nhưng vẫn chưa được sửa chữa.

Ông Nguyễn Xuân Vinh, Phó Giám đốc Khu Quản lý giao thông đô thị số 4, có công văn phản hồi như sau: Hệ thống chiếu sáng công cộng trên đường Nguyễn Hữu Trí do Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình huyện Bình Chánh làm chủ đầu tư xây lắp, hiện nay hệ thống đèn chiếu sáng này chưa bàn giao, quản lý theo quy định. Để đảm bảo an toàn giao thông, mỹ quan đô thị và tránh tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra, Khu Quản lý giao thông đô thị số 4 đã đề nghị Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình huyện Bình Chánh kiểm tra, sửa chữa sự cố nêu trên.

° Mục Góc ảnh trên Báo SGGP có tin ảnh phản ánh tại giao lộ Hồng Bàng - Tản Đà (quận 5, TPHCM) có một hộp cáp treo lơ lửng trên đầu người đi đường gây mất an toàn giao thông và mất mỹ quan đô thị.

Ông Phạm Vương Tri Kỷ, Phó Giám đốc Điện lực Chợ Lớn, cho biết: Ngay khi nhận được thông tin, Công ty Điện lực Chợ Lớn đã phối hợp với các đơn vị viễn thông làm gọn hộp cáp nêu trên.

BAN BẠN ĐỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vô tư chiếm dụng gầm cầu

Vô tư chiếm dụng gầm cầu

Thông tư 35/2017 của Bộ GTVT quy định, các tổ chức, cá nhân không được chiếm dụng gầm cầu làm nơi ở, bãi đậu xe và các dịch vụ kinh doanh khác. Theo đó, cuối tháng 8-2019, tất cả dạ cầu được cấp phép ở TPHCM phải ngưng hoạt động khai thác. Thế nhưng, không ít nơi tại TPHCM, việc chiếm dụng dạ cầu để mua bán, làm bãi giữ xe vẫn ngang nhiên diễn ra.

Bạn đọc viết

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Cần quản chặt rượu tự nấu, tự ngâm

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Chính phủ đã quy định các tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công (rượu tự nấu) bán ra thị trường phải có giấy phép đăng ký sản xuất, trên sản phẩm phải có dán nhãn, địa chỉ rõ ràng. Nhưng thực tế nhiều nơi vẫn bán rượu không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hạn sử dụng.