Khai trương Cổng công khai y tế

SGGP
Ngày 20-11, Bộ Y tế tổ chức khai trương Cổng công khai y tế tại địa chỉ: www.congkhaiyte.moh.gov.vn. 

GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế cùng các đại biểu ấn nút  khai trương Cổng Công khai y tế. Ảnh: Bộ y tế

GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế cùng các đại biểu ấn nút khai trương Cổng Công khai y tế. Ảnh: Bộ y tế

Cổng công khai thông tin y tế gồm 5 lĩnh vực: Dược và mỹ phẩm (giá thuốc lưu hành và giá thuốc đấu thầu; các doanh nghiệp sai phạm, vi phạm); trang thiết bị y tế (giá thầu, giá niêm yết của các thiết bị y tế, vật tư y tế và sinh phẩm hóa chất); an toàn thực phẩm (thông tin về các sản phẩm thực phẩm chức năng đang lưu hành và đã được thu hồi, công khai về quảng cáo sản phẩm thực phẩm chức năng và các vi phạm trong quảng cáo các sản phẩm này); khám và chữa bệnh (giá khám, chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế và giá niêm yết các dịch vụ tại các cơ sở y tế); hành chính công (kết quả xử lý thủ tục hành chính của Bộ Y tế). 

KHÁNH NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vaccine phòng Covid-19 Abdala do Cuba sản xuất

Tiêm 3 liều vaccine Covid-19 Abdala cho người từ 19-65 tuổi

Ngày 23-10, Bộ Y tế có hướng dẫn về việc tiêm chủng vaccine Covid-19 Abdala, được sản xuất tại Công ty AICA Laboraries, Base Business Unit (BBU) AICA - Cuba. Đây là vaccine Covid-19 thứ 8 được Bộ Y tế cấp phép sử dụng khẩn cấp.

Sức khỏe cộng đồng

10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa hỗ trợ cho trẻ em khó khăn do tác động của Covid-19

Vinamilk vừa trao tặng 10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa để hỗ trợ và chăm sóc cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, bị tác động bởi dịch Covid-19. Đây là kết quả của chiến dịch “Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe Mạnh” do Vinamilk và VTV Digital thực hiện trong thời gian qua, với sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ cộng đồng hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong đại dịch.

Tư vấn dinh dưỡng

Tạo nền tảng vững chắc sức khoẻ cho trẻ trước thềm năm học mớ

Năm học mới cũng là thời điểm giao mùa với những sự thay đổi thất thường về thời tiết. Đây là thời điểm có nhiều dịch bệnh đối với trẻ em, trẻ dễ bị ốm hơn các thời điểm khác trong năm. Nếu cơ thể trẻ không có sức đề kháng tốt, nguy cơ nhiễm bệnh và bị ốm sẽ cao hơn. Do vậy, bố mẹ cần chuẩn bị nền tảng tốt sức khoẻ cho trẻ cũng là giải pháp giúp trẻ có được kết quả học tập tốt hơn. 

Thuốc