Khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 55 tại quận 2

Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn:

(SGGPO).- Sáng nay 8-5, Cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods tại số 187 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TPHCM chính thức đi vào hoạt động. Đây là cửa hàng đầu tiên trên địa bàn quận 2 và là cửa hàng thứ 55 của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn.

Cửa hàng có trên 2.000 mặt hàng, tập trung chủ yếu các mặt hàng thiết yếu, 80% thực phẩm và 20% phi thực phẩm. Bên cạnh đó, thực hiện chủ trương bình ổn thị trường của UBND TPHCM, cửa hàng cũng kinh doanh các nhóm hàng bình ổn như: gạo, đường, dầu ăn, trứng, thịt, thực phẩm chế biến…

Nhân dịp khai trương, Satrafoods Nguyễn Duy Trinh thực hiện các chương trình khuyến mãi lớn, giảm giá nhiều mặt hàng lên đến 49% từ ngày 8-5 đến 17-5 và nhiều chương trình tặng quà khác.

Ngọc Lan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VinFast VF33 – Mẫu SUV thuộc phân khúc E dự kiến đến tay người tiêu dùng Mỹ vào Quý 2 - 2022

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế