Khai trương đường bay TPHCM– Đà Lạt – Đà Nẵng

* VNA chính thức hoạt động theo mô hình công TNHH một thành viên
(SGGPO).-Ngày 30-6, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines-VNA) đã chính thức khai trương đường bay nội địa chặng TPHCM - Đà Lạt - Đà Nẵng với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ hai, tư, sáu và chủ nhật, khai thác bằng máy bay ATR72 thế hệ mới.

Các chuyến bay sẽ xuất phát từ TPHCM lúc 15 giờ 40 và chiều về từ Đà Nẵng lúc 19 giờ 10. Thời gian bay dự kiến giữa TPHCM và Đà Lạt là 50 phút, giữa Đà Lạt và Đà Nẵng là 80 phút. Đây là đường bay mới thứ 8 được VNA mở tính từ đầu năm 2010 và là đường bay thứ 35 trong mạng đường bay nội địa của VNA.

Theo ông Dương Trí Thành – Phó Tổng Giám đốc VNA, việc đưa vào khai thác sản phẩm đa chặng giữa TPHCM – Đà Lạt – Đà Nẵng nằm trong kế hoạch hoàn thiện mạng đường bay nội địa của VNA nhằm tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu của VNA trên thị trường nội địa và khai thác thế mạnh của VNA sau khi đã gia nhập Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam.

Với sản phẩm mới này, VNA tạo ra thêm cầu nối đường hàng  không trực tiếp giữa Đà Nẵng với các thành phố lớn tại Tây Nguyên, bên cạnh các sản phẩm hiện tại Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng – Pleiku; góp phần thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

VNA chính thức hoạt động theo mô hình công TNHH một thành viên

Bắt đầu từ hôm nay 1-7, thực hiện quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines-VNA) chính thức chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do nhà nước làm chủ sở hữu. Tại thời điểm chuyển đổi, vốn điều lệ của của VNA là 8.942 tỷ đồng.


Thu Tuyết

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gấp rút trợ lực doanh nghiệp

Gấp rút trợ lực doanh nghiệp

Hơn 12.000 doanh nghiệp (DN) đã phải rời bỏ thị trường mỗi tháng. Đó là chưa kể, trong 2 tháng qua khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều DN đã phải tạm ngưng hoạt động do không đảm bảo được công tác “3 tại chỗ” và “một cung đường hai điểm đến”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động, năng lực tài chính và hỗ trợ tối đa doanh nghiệp, người dân

Với việc triển khai quyết liệt những biện pháp điều hành, thúc đẩy kinh doanh bám sát định hướng, chỉ đạo của Chính phủ và NHNN cũng như diễn biến thị trường, VietinBank đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp kinh doanh chủ động, linh hoạt theo các chủ điểm chiến lược trong kế hoạch kinh doanh trung hạn, tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp, người dân.

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế