Khai trương Trung tâm Báo chí đưa tin lễ kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

(SGGPO).- Sáng nay, 27-4, tại Hội Nhà báo TPHCM, Ban Tổ chức cấp quốc gia kỷ niệm các ngày lễ lớn trong 2 năm 2014-2015 tổ chức khai trương Trung tâm Báo chí và ra mắt chuyên trang kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 -  30-4-2015).

Tham dự có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn; Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam và đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Hứa Ngọc Thuận và lãnh đạo các cơ quan thông tấn báo chí, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí tham gia đưa tin lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Trung tâm Báo chí có trụ sở đặt tại Hội Nhà báo TPHCM, được trang bị hơn 30 máy vi tính, mạng internet và các thiết bị cần thiết cho các phóng viên tác nghiệp tại lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Trung tâm Báo chí hoạt động từ 10 giờ ngày 27-4 đến 23 giờ ngày 30-4, bảo đảm các yêu cầu tốt nhất cho các phóng viên báo đài trong và nước ngoài tác nghiệp.

                    HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Triển vọng phục hồi của kinh tế Việt Nam

Nhận định về triển vọng tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, bà Dorsati Madani, chuyên gia kinh tế cao cấp của Văn phòng Ngân hàng Thế giới (WB) tại Hà Nội, cho rằng kinh tế Việt Nam sẽ phục hồi sau khi lệnh phong tỏa được dỡ bỏ. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP