Khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho đồng bào nghèo

Ngày 22-4-2007, Chi hội Thiện Tâm, thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM cùng với Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Từ Dũ, BV Tai Mũi Họng, BV Nguyễn Tri Phương, Trường Thẩm mỹ Ba Lê, Công ty Acecook và các nhà tài trợ đã phối hợp với Hội đồng hương Bắc Bình - Bình Thuận tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho đồng bào dân tộc 2 xã miền núi Phan Thanh, Phan Sơn thuộc huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.

* Ngày 21-4-2007, UBND và tổ Cựu chiến binh P9 Q. Phú Nhuận phối hợp với ông Nguyễn Hoàng Ẩn, Phó giám đốc Trung tâm Năng lượng địa sinh học (Sở KH-CN TPHCM) cùng 10 bác sĩ tình nguyện đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 150 người và tặng quà cho các cháu học sinh trong phường với tổng số tiền 22 triệu đồng. 

X.H.- H.V.D.

Các tin, bài viết khác

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />