Khởi công xây dựng dự án Moon Garden

(SGGP).- Dự án Khu phức hợp căn hộ-văn phòng-thương mại dịch vụ Moon Garden tọa lạc tại số 9 Nguyễn Khoái, quận 4, TPHCM do Công ty cổ phần Công nghiệp cao su miền Nam (Casumina) và Công ty cổ phần Thương mại Địa ốc Việt Vietcomreal hợp tác đầu tư với tổng số vốn dự kiến 758 tỷ đồng, đã được khởi công xây dựng vào hôm qua, 29-6.

Đây là dự án kết nối giữa Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng và trung tâm TPHCM và đón đầu hàng loạt dự án và kế hoạch phát triển chung của thành phố. Moon Garden có tổng diện tích 7.495,7m², cao 20 tầng gồm 2 khối nhà với 358 căn hộ, trong đó diện tích xây dựng 2.248m²; được thiết kế diện tích đa dạng từ 60m² đến 185m².  

A.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành phố hiện có 1.401 nhà chung cư với 2.119 lô, trong đó có 474 chung cư được xây dựng trước năm 1975

TPHCM kiến nghị xử lý vướng mắc trong quản lý chung cư

Báo cáo UBND TPHCM về công tác quản lý nhà chung cư trên địa bàn TPHCM, Sở Xây dựng TPHCM cho biết, hiện trên địa bàn thành phố có 1.401 nhà chung cư với 2.119 lô, trong đó có 474 chung cư được xây dựng trước năm 1975. 

Thị trường

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Nông nghiệp

Trao tặng 280 tấn phân bón Phú Mỹ hỗ trợ bà con bị thiệt hại do bão lũ

Thấu hiểu những khó khăn của bà con nông dân chịu thiệt hại nặng nề do đợt thiên tai vừa qua, bắt đầu từ ngày 1-12 đến ngày 10-12-2020, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và các đơn vị thành viên đã tổ chức trao tặng phân bón Phú Mỹ cho bà con nhằm giúp bà con phục hồi sản xuất nông nghiệp chuẩn bị cho vụ Xuân/Đông Xuân.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế