MobiFone

Khơi dậy những thuê bao “bị ngủ quên”

MobiFone vừa tung ra thị trường một chương trình mới với nội dung “Sim cũ dùng lại, nạp 1 được 2”. Theo đó, từ ngày 1-9-2006 đến ngày 31-10-2006, Công ty Thông tin Di động VMS-MobiFone triển khai chương trình khuyến mại, khách hàng thuê bao bị khóa 2 chiều trước ngày 1-9-2006 có thể sử dụng lại sim cũ của mình với một thao tác hết sức đơn giản.

Đăng ký thuê bao điện thoại di động tại Trung tâm MobiFone 84 Bà Huyện Thanh Quan.

Theo chương trình khuyến mại này, khách hàng thuê bao bị khóa 2 chiều sẽ được tặng 75 ngàn đồng vào tài khoản khi thao tác và gửi câu lệnh *108# rồi bấm phím gọi.

Cụ thể, các thuê bao MobiCard sẽ được tặng 75 ngàn đồng vào tài khoản và 30 ngày sử dụng, các thuê bao MobiPlay được tặng 75 ngàn và 60 ngày sử dụng, các thuê bao nói trên còn được tặng tiếp 100% giá trị tiền khi nạp 3 lần tiếp theo trước khi bị khóa 1 chiều.

Ngoài ra, trong chương trình khuyến mại này MobiFone còn áp dụng cho các thuê bao mới như: đối với các thuê bao hòa mạng mới trả sau sẽ được tặng 90 ngàn đồng khi hòa mạng và tặng tiếp 396 ngàn đồng cước gọi, tin nhắn trong nước (đã bao gồm thuế GTGT) khi thanh toán cước trong 6 tháng liên tục (giá trị quà tặng cước cho 1 lần thanh toán phát sinh tối đa là 66 ngàn đồng); các thuê bao trả trước mới, số tiền trong tài khoản sẽ được tăng gấp đôi và khi nạp tiếp thẻ thứ 2,3,4 trước khi bị khóa 1 chiều sẽ được tặng 100% giá trị nạp tiền vào tài khoản.

Thị trường thông tin di động tại Việt Nam trong những năm gần đây bùng nổ như vũ bão, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động đều đưa ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm kéo khách sử dụng dịch vụ của mình, do vậy rất nhiều khách hàng quyết định đăng ký thuê bao di động mới để được hưởng những lợi ích do các chương trình khuyến mại đem lại. Chính vì vậy số lượng thuê bao bị khóa 2 chiều ngày càng tăng lên.

Nếu như trước đây, các chương trình khuyến mại của các nhà cung cấp dịch vụ đều nhắm vào đối tượng là các thuê bao đang sử dụng dịch vụ hoặc thuê bao mới, thì chương trình lần này của MobiFone lại nhằm vào các thuê bao đã bị khóa 2 chiều, với mục đích khơi dậy những thuê bao “bị ngủ quên” của mình và khẳng định một lần nữa về số thuê bao thực của MobiFone. Với chương trình khuyến mại mới này, MobiFone hy vọng mang lại cho gần 6 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ của mình những niềm vui và bất ngờ lớn.

NGUYỄN THY

 

Các tin, bài viết khác