Đường dây mại dâm trẻ em ở Đà Nẵng

Khởi tố 4 đối tượng về tội hiếp dâm trẻ em

Sáng hôm qua, 21-2, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã tống đạt lệnh khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng của Viện Kiểm sát TP Đà Nẵng đối với các bị can Lê Thị Hồng Nhung (SN 1988, Quảng Nam) và Lê Thị Thanh (1959, Quảng Nam) và L.V.A (SN 1968, chủ thầu xây dựng, trú tại Hội An, Quảng Nam) về tội hiếp dâm trẻ em trong vụ án đường dây mại dâm trẻ em vừa bị Công an Đà Nẵng phát hiện vào trưa ngày 18-2.

Vào lúc 0 giờ 45 phút ngày 19-2, Phòng CSĐT về TTXH Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Công an phường Thanh Bình (quận Hải Châu) kiểm tra khách sạn Hoàng Anh đã phát hiện một cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Người mua dâm là ông H.V.A. (SN 1967) và người bán dâm là N.T.H. Khi bị bắt, gái bán dâm là N.T.H. mới 14 tuổi (SN 1994), hiện là học sinh một trường THCS trên địa bàn quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Cũng tại cơ quan công an, N.T.H khai nhận đã bán dâm từ năm lớp 7, và nhiều lần đến khách sạn và “quan hệ” với một người trạc 40 tuổi và là một chủ thầu xây dựng. Và đến nay, H. đã mang thai tháng thứ 5 đối với người đàn ông này khi mới 14 tuổi.

Qua một thời gian dài trinh sát và thu thập chứng cứ, đặc biệt là qua lời khai của N.T.H. đã hé lộ một đường dây môi giới nữ sinh bán dâm trên địa bàn TP Đà Nẵng. Trong đường dây này, cơ quan CSĐT cũng đã xác định được và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Lê Na (học sinh lớp 12 Trường THPT Diên Hồng, TP Đà Nẵng), Lê Thị Hồng Nhung (sinh viên Trường Cao đẳng Đông Á, Đà Nẵng) và Lê Thị Thanh (nhân viên khách sạn Hoàng Anh) để tiếp tục mở rộng điều tra. Đồng thời, Cơ quan CSĐT cũng đã ra quyết định khởi tố bị can đối với người mua dâm H.V.A.  

N.KHÔI – P.THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an TPHCM phát hiện hơn 17.000 người ra đường không lý do chính đáng

Công an TPHCM phát hiện hơn 17.000 người ra đường không lý do chính đáng

Từ ngày 23-8 đến ngày 15-9, Công an TPHCM đã kiểm tra gần 2 triệu lượt người tham gia giao thông, phát hiện lập biên bản hơn 17.000 trường hợp vi phạm với số tiền hơn 28 tỷ đồng. Trong đó chủ yếu là các lỗi ra đường không có lý do chính đáng, tụ tập đông người, không đeo khẩu trang…

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

An ninh - trật tự

Vụ án