Khởi tố giám đốc và 5 nhân viên Công ty Thương mại lâm sản Hà Nội

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ, Bộ Công an vừa khởi tố 6 bị can là cán bộ Công ty Thương mại lâm sản Hà Nội (TMLS) về các tội tham ô, cố ý làm trái, thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Đó là Phan Anh Sơn, nguyên Giám đốc; Lê Thị Thanh Minh, nguyên Trưởng phòng Kế toán; Nguyễn Lương Thành, nguyên Trưởng phòng xuất nhập khẩu; Hoàng Anh Bình, nguyên quyền Giám đốc Chi nhánh Công ty TMLS Hà Nội tại Bắc Ninh; Trịnh Văn Biên, nguyên quyền Giám đốc Chi nhánh tại Quảng Ninh và Nguyễn Anh Tuấn, nguyên quyền Giám đốc Xí nghiệp Xuất nhập khẩu và bảo quản nông lâm sản miền Nam.

Các bị can này đã lợi dụng việc nhập khẩu, kinh doanh gỗ với Lào, gây thất thoát 25 tỷ đồng của nhà nước. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Cà Mau: Cháy nhiều gian hàng chợ phường 8

Khoảng 14 giờ chiều 23-10, tại một gian hàng trong chợ phường 8 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) bất ngờ phát cháy. Do các gian hàng kinh doanh các mặt hàng quần áo, tạp hóa nên rất dễ bắt lửa và cháy nhanh, lan ra xunh quanh.

Vụ án