Tin tiếp về vụ cướp hơn 5 tỷ đồng tại phố Chợ Gạo, Hà Nội

Khởi tố vụ án và truy bắt thủ phạm

Như SGGP đã đưa tin, tối 29-11 tại phố Chợ Gạo, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã xảy ra một vụ cướp táo tợn bằng súng với số tài sản bị cướp gồm 3,2 tỷ đồng tiền mặt, 190 cây vàng SJC và 4 gói vàng trang sức (ước tính trên 5 tỷ đồng). Hôm qua, 1-12, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án để điều tra truy bắt nhóm cướp táo tợn.

Tổng hợp lời khai báo ban đầu của vợ chồng anh Lưu Quốc Chiến, chị Vũ Thị Hồng Ngọc và các nhân chứng tại cơ quan công an cho biết: Nhóm cướp gồm 4 thanh niên, đi trên một xe Honda@ và một xe Dylan, đã dùng súng khống chế và dùng vật cứng đánh vào gáy anh Chiến, chị Hương và anh Trịnh Văn Thành (người chở chị Ngọc đến phố Chợ Gạo), cướp đi một số tài sản nói trên.

Cơ quan điều tra cũng đã bước đầu xác định đây là tài sản của Công ty TNHH Kinh doanh vàng bạc đá quý Hạ Long (Quảng Ninh), do em trai anh Lưu Quốc Chiến là Lưu Quốc Bình làm giám đốc. Chị Ngọc vừa là chị dâu của anh Bình vừa là nhân viên của công ty này.

P.Q.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án