Không có chuyện khủng bố bằng quà chứa chất nổ

(SGGP).- Vừa qua, một số báo điện tử đưa tin vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 5-4, người dân phát hiện một nhóm người lạ mặt đặt trước cửa căn nhà số 15C/14 đường Hoa Lan (trụ sở Công ty CP Tư vấn, đầu tư, xây dựng Thương Quốc, quận Phú Nhuận, TPHCM) một thùng quà nghi bên trong có chứa chất nổ. Ngay lập tức, cơ quan chức năng đã đến hiện trường phong tỏa căn nhà trên.

Đến rạng sáng ngày 6-4, thùng quà nghi có chứa chất nổ đã được chuyển đi nhằm phục vụ công tác điều tra. Nhiều tin đồn cho rằng, có thể do mâu thuẫn trong làm ăn nên ai đó đã khủng bố căn nhà trên bằng cách gài bom mìn vào thùng quà rồi đặt trước cửa nhà.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của cơ quan chức năng, thông tin trên là bịa đặt. Thực ra bên trong thùng quà chỉ có một cái… đầu chó và nội tạng của một con chó đã chết chứ không hề có bom mìn.  

H. HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại BIDV hầu tòa

Sáng nay 26-10, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH thương mại và du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng).