Kraft thu hồi hơn 240.000 sản phẩm nui ăn liền

Theo hãng tin Reuters, ngày 17-3, tập đoàn thực phẩm Mỹ Kraft công bố quyết định thu hồi 242.000 gói nui ăn liền hiệu Kraft Macaroni & Cheese do lo ngại có một số mảnh kim loại trong các gói sản phẩm trên.


Theo Kraft, các mảnh kim loại của một thiết bị trong dây chuyền sản xuất có khả năng rơi vào sản phẩm Kraft Macaroni & Cheese. Quyết định thu hồi này cũng tương tự như lệnh thu hồi do Kraft đưa ra cách đây 4 năm đối với sản phẩm nui hiệu Velveeta Shells & Cheese do nghi ngờ có chứa dây kim loại.

Kraft cho biết các sản phẩm bị thu hồi hiện đang lưu hành tại Mỹ, Puerto Rico và một số nước Caribbean và Nam Mỹ. Kraft khuyến cáo những ai đã mua phải bất kỳ sản phẩm nói trên không nên sử dụng sản phẩm mà nên trả lại cho các cửa hàng phân phối hoặc đổi sản phẩm khác.

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngập lụt tại ngoại ô thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia

Lũ lụt hoành hành Đông Nam Á

Không chỉ miền Trung nước ta, lũ lụt cũng đang hoành hành tại các nước Campuchia, Lào, Philippines và Thái Lan, gây tổn thất lớn về người và tài sản. Đây là một trong những trận lũ lụt tồi tệ nhất tại khu vực trong hơn 40 năm qua do mưa lớn kéo dài và bão liên tiếp.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Doanh nghiệp vì cộng đồng

Jerrybag là một doanh nghiệp của Hàn Quốc chuyên sản xuất balo, túi xách. Điểm đặc biệt của công ty này là mỗi khi bán được một sản phẩm cho khách hàng, công ty sẽ tặng một sản phẩm cho trẻ em ở Uganda.