Kraft thu hồi hơn 240.000 sản phẩm nui ăn liền

Theo hãng tin Reuters, ngày 17-3, tập đoàn thực phẩm Mỹ Kraft công bố quyết định thu hồi 242.000 gói nui ăn liền hiệu Kraft Macaroni & Cheese do lo ngại có một số mảnh kim loại trong các gói sản phẩm trên.


Theo Kraft, các mảnh kim loại của một thiết bị trong dây chuyền sản xuất có khả năng rơi vào sản phẩm Kraft Macaroni & Cheese. Quyết định thu hồi này cũng tương tự như lệnh thu hồi do Kraft đưa ra cách đây 4 năm đối với sản phẩm nui hiệu Velveeta Shells & Cheese do nghi ngờ có chứa dây kim loại.

Kraft cho biết các sản phẩm bị thu hồi hiện đang lưu hành tại Mỹ, Puerto Rico và một số nước Caribbean và Nam Mỹ. Kraft khuyến cáo những ai đã mua phải bất kỳ sản phẩm nói trên không nên sử dụng sản phẩm mà nên trả lại cho các cửa hàng phân phối hoặc đổi sản phẩm khác.

HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Hồ sơ - tư liệu

Xung đột tiềm tàng từ tài nguyên nước

Theo báo Le Figaro của Pháp, dân số tăng mạnh, nhu cầu sử dụng nước tăng không chỉ trong đời sống hàng ngày mà cả trong nông nghiệp và các ngành công nghiệp, kèm theo đó là biến đổi khí hậu với các hiện tượng thời tiết cực đoan như hạn hán, lũ lụt… khiến nguồn tài nguyên nước sụt giảm.

Chính trường thế giới

Bước đi quan trọng

Đức vừa quyết định rút khỏi Hiệp ước Hiến chương năng lượng (ECT) - một bước tiến quan trọng trong cam kết tăng cường bảo vệ khí hậu của nền kinh tế lớn nhất Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Nhật Bản phát triển du lịch tâm linh

Từng là nơi trú ẩn của người hành hương và giới quý tộc, các ngôi chùa và đền ở Nhật Bản hiện cho phép du khách thoát khỏi các thành phố nhộn nhịp, trải nghiệm cuộc sống như một nhà sư.