Kỷ luật Chi cục trưởng Chi cục QLTT tỉnh Cà Mau

Nguồn tin từ Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Cà Mau chiều 11-10 cho biết, đơn vị này vừa triển khai quyết định kỷ luật khiển trách về mặt Đảng đối với ông Lê Minh Thảo, Chi cục trưởng Chi cục quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Cà Mau. Ông Thảo vi phạm trong việc quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý đơn vị của mình không đúng quy định, không đủ tiêu chuẩn và tổ chức họp chi bộ biểu quyết thi hành kỷ luật một số đảng viên tại chi cục không đúng quy định theo điều lệ Đảng…

Trước đó, Sở Công thương tỉnh Cà Mau cũng đã cách chức Phó Chi cục trưởng Chi cục QLTT tỉnh Cà Mau đối với ông Tôn Mạnh Tiến vì 2 lần sử dụng bằng cấp giả.

XUÂN HẠ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Cùng chia lợi ích

- Dự báo của Cục Thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công thương) cho rằng 3 năm nữa, doanh thu kinh tế internet xứ mình có thể đạt tới 57 tỷ USD. Con số này vượt qua cả Thái Lan hoặc Singapore. Liệu điều này có xảy ra?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />