Kỷ luật Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng

Ngày 4-7, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết, vừa thi hành kỷ luật đối với Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng (Đài STV).

Theo đó, ông Nguyễn Văn Bốn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đài STV vừa bị kỷ luật về đảng với hình thức “khiển trách”.

Nội dung vi phạm của ông Bốn được xác định là đã tham gia ăn uống đông người tại đơn vị trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19; không thực hiện các bước theo quy trình khi bổ sung quy hoạch chức danh Phó Giám đốc Đài STV, giai đoạn 2016-2021.

Bên cạnh đó, ông Bốn cùng với Đảng ủy, tập thể lãnh đạo Đài STV cho thi công xây dựng tường rào của Đài khi chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép xây dựng, đến nay chưa khắc phục được.

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.