Kỷ luật Trưởng khoa Khám bệnh BV Đa khoa Hà Tĩnh

(SGGP).- Chiều 17-3, bác sĩ Nguyễn Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đã ký quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách đối với bác sĩ Nguyễn Minh Tân, Trưởng khoa Khám bệnh của bệnh viện.

Trước đó, Thanh tra Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh qua đơn thư tố giác đã kiểm tra phát hiện trong hai năm từ 2009 đến 2010, bác sĩ Nguyễn Minh Tân đã cố ý làm sai lệch 46 bộ hồ sơ khám bệnh, gồm các sai phạm như: bệnh nhân đến khám không được lưu vào hồ sơ của bệnh viện, quá trình khám bệnh không tuân thủ quy trình, bỏ qua nhiều công đoạn quan trọng trong điều trị...

Bác sĩ Nguyễn Minh Tân có nhiều khuất tất, nhũng nhiễu bệnh nhân trong việc ký hồ sơ khi bệnh nhân muốn chuyển viện.

D.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trước đó, ngày 5-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Hoàng Văn Trình (phóng viên Báo điện tử Dân Việt) về hành vi nhận hối lộ 250 triệu đồng. Ảnh: TTXVN

Bắt Trưởng VPĐD báo Dân Việt tại Quảng Ninh

Ngày 23-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và tạm giam đối với Hoàng Anh Tuấn (39 tuổi, ở tổ 5, khu 3, phường Hồng Hải, TP Hạ Long) với vai trò đồng phạm trong vụ án nhận hối lộ.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án