Kỳ thi cao đẳng 2014: Đáp án chính thức các môn thi

(SGGPO).– Kết thúc kỳ thi cao đẳng 2014, Bộ GD-ĐT cho biết, số thí sinh đến dự thi (buổi cuối cùng) là 179.405, đạt 69,37%. Như vậy, so với buổi thi đầu tiên, đã có 1.715 thí sinh bỏ thi.

Bộ GD-ĐT khẳng định, đề thi được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu; chưa có phát hiện sai sót về đề thi. Các Hội đồng thi đã chuẩn bị tốt cho công tác coi thi, việc tổ chức thi diễn ra trật tự, an toàn; các Hội đồng thi kịp thời phát hiện, xử lý những trường hợp vi phạm Quy chế. Cả đợt thi cao đẳng có 35 thí sinh vi phạm quy chế thi bị xử lý kỷ luật, trong đó: 4 khiển trách; 2 cảnh cáo và 29 đình chỉ thi; có 2 cán bộ coi thi bị đình chỉ công việc.

Kỳ thi cao đẳng năm 2014 được tổ chức trật tự, an toàn và thành công.

Phan Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giáo dục hội nhập

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.