Vòng tay, dây chuyền Titan: Không chỉ là trang sức

Vòng tay, dây chuyền Titan: Không chỉ là trang sức
Vòng tay, dây chuyền Titan: Không chỉ là trang sức ảnh 1

Theo các nhà khoa học trên thế giới, các thiết bị điện tử như ti vi, máy vi tính, ĐTDĐ... đều phóng ra những sóng điện từ có hại cho cơ thể con người, gây mệt mỏi, mất cân bằng, đồng thời đây cũng chính là nguyên nhân của những căn bệnh phổ biến trong xã hội ngày nay như stress, tim mạch, xương khớp, lão hóa sớm… Qua thời gian dài nghiên cứu, các nhà khoa học thuộc tập đoàn Yamago (Úc), tổ chức chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe công nghệ cao, đã cho ra đời dòng sản phẩm vòng tay, dây chuyền Titan (ảnh).

Đây không đơn thuần chỉ là một loại sản phẩm trang sức sang trọng mà còn có tác dụng hỗ trợ về sức khỏe cho người sử dụng, với những công năng rất đặc biệt.

Khi mang các sản phẩm Titan vào người, dòng điện từ trong Titan thông qua các bước sóng dài của tia phóng xạ hồng ngoại để đi vào cơ thể điều tiết dòng điện âm dương, kích thích quá trình tuần hoàn máu, làm thoải mái các dây thần kinh, nâng cao khả năng vận động đối với những người chơi thể thao, sử dụng cơ bắp nhiều.

Mặt khác, với đặc tính tự đẩy lùi các sóng điện từ có hại, tia phóng xạ hồng ngoại xa do Titan phát ra làm tăng nhiệt lượng cơ thể, ấm các tế bào, loại bỏ nhanh những tác nhân gây mệt mỏi, đau nhức, nâng cao chất lượng của giấc ngủ. Sử dụng các sản phẩm Titan thời gian dài sẽ thấy rõ hơn sự biến chuyển về mặt sức khỏe, nhất là những người mắc các chứng bệnh như máu lưu thông kém, huyết áp, tim mạch, khớp…, những người làm việc trong môi trường thường xuyên phải tiếp xúc với các thiết bị điện tử có bức sóng cao.

MAI NGUYỄN