Kymdan tổ chức chương trình khuyến mãi “Tặng ngay áo nệm”

Công ty Kymdan vừa tung ra chương trình khuyến mãi “Tặng ngay áo nệm”. Theo đó, chương trình được áp dụng từ ngày 15-4-2007 đến ngày 31-5-2007 tại các cửa hàng, đại lý Kymdan chính hiệu trên toàn quốc.

Khách hàng mua nệm được tặng áo nệm thun Jersey cùng quy cách nệm (áp dụng cho cả hai phương thức mua trả thẳng và mua trả góp). Đối với nệm xếp, nệm trẻ em sẽ được tặng áo cotton đi kèm (không áp dụng cho nệm du lịch và salon miếng). Để biết thêm thông tin, bạn đọc có thể liên hệ điện thoại: tại TP Hồ Chí Minh: (08) 861 9999, Hà Nội: (04) 773 4468, Hải Phòng: (031) 3955370, Đà Nẵng: (0511) 653 554 và Cần Thơ: (071) 780 286.

D.Hưng

  • Khai trương Trung tâm Dịch vụ xe tải tại quận 12

Công ty TNHH Minh Long (nhà phân phối các loại lốp xe hiệu Bridgestone của Tập đoàn Bridgestone-Nhật Bản) vừa khai trương Trung tâm Dịch vụ xe tải tại số 20 quốc lộ 1A, P. Thới An, Q12, TPHCM. Trung tâm được đầu tư các trang thiết bị hiện đại gồm dây chuyền tháo lắp, máy cân chỉnh lốp, canh chỉnh thước lái đối với các loại xe tải, xe bus.

Theo Minh Long, với các trang thiết bị này, trung tâm không chỉ giúp khách hàng khắc phục và hạn chế tối đa những sai sót kỹ thuật như: độ mòn lốp không đều do thước lái xe không được canh chỉnh hợp lý, mâm xe cân chỉnh không đều… mà còn thay lốp, sửa chữa, khắc phục các hư hỏng một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

M.Thăng

  • 1 tỷ đồng cho chương trình “Gắn kết ước mơ”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng (chọn năm 2007 là năm đền ơn đáp nghĩa, kỷ niệm 60 năm Ngày thương binh - liệt sĩ), ngày 16-4-2007, Công ty CP Xi măng Fico Tây Ninh (Tafico) và Đoàn Thanh niên khối Bộ Xây dựng tổ chức họp báo giới thiệu chương trình “Gắn kết ước mơ” diễn ra từ 22-4 đến hết tháng 8-2007.

Tổng kinh phí cho chương trình này lên đến 1 tỷ đồng. Trong thời gian này, những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng “tương lai” của Trường ĐH Kiến trúc TPHCM, Trường CĐ Xây dựng số 2 cùng lực lượng thanh niên tại địa phương sẽ xây dựng 30 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình có công với Tổ quốc, gia đình cán bộ đoàn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Với lực lượng từ 300 đến 500 thanh niên tình nguyện, chương trình sẽ thực hiện tại 11 địa phương gồm: TPHCM, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang và Trà Vinh. Ngoài ra, chương trình còn xây dựng 1 cây cầu bê tông nông thôn và tổ chức tặng học bổng, dụng cụ học tập cho thiếu nhi tại các địa phương này. Được biết, Tafico sẽ cung cấp toàn bộ kinh phí về nguyên vật liệu cho các công trình.

T.Hùng

  • Chương trình “hỗ trợ phát triển y tế cộng đồng tại TPHCM”

Tập đoàn CT&D cùng các liên doanh và công ty trực thuộc gồm Công ty Liên doanh Tân Thuận, Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng, Công ty Điện lực Hiệp Phước và Công ty Sino Pacific vừa tổ chức lễ kỷ niệm một năm ngày mất của cố Chủ tịch HĐQT ông Tsien Pung Lun.

Cũng trong buổi lễ này, lãnh đạo Tập đoàn CT&D và bà Tsien – Phó Chủ tịch Ủy ban điều hành Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting (Quỹ Lawrence S.Ting) tuyến bố thành lập chương trình “Hỗ trợ phát triển y tế cộng đồng tại TPHCM” vào ngày 16-6-2007 (ngày sinh của ông Tsien).

Thông qua Quỹ Lawrence S.Ting, chương trình này sẽ hỗ trợ đầu tư xây dựng, trang bị các trang thiết bị đồng bộ cho các trạm y tế tại các xã nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện Nhà Bè, TPHCM. Vào ngày 16-6-2007 tới, quỹ sẽ phối hợp với Sở Y tế TPHCM, UBND huyện Nhà Bè khởi công xây dựng hai trạm y tế đầu tiên tại hai xã anh hùng Phước Kiển và Hiệp Phước.

T.Liêm

  • Apec Securities: Khai trương và triển khai dịch vụ

Công ty cổ phần Chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương (APEC Securities) đã khai trương và triển khai 2 dịch vụ công nghệ mới APEC CyberInvestor và APEC MobileInvestor tại Hà Nội.

APEC cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn đầu tư chứng khoán, tư vấn niêm yết chứng khoán, bảo lãnh phát hành chứng khoán, môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán… Với những dịch vụ này, khách hàng có thể truy cập vào trang web: www.apec.com.vn để được đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch chứng khoán.

L.Vinh

  • HSBC giới thiệu phiên bản mới nhất về tín dụng chứng từ UCP 600

Ngày 18-4-2007, HSBC tổ chức hội thảo giới thiệu phiên bản mới nhất của Quy tắc và Thực hành thống nhất về Tín dụng Chứng từ - UCP 600. Đây là hội thảo dành cho các khách hàng hiện tại và tiềm năng tại TPHCM - nơi HSBC có mạng lưới khách hàng rộng lớn trong đó có rất nhiều khách hàng hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Sau 3 năm soạn thảo và sửa đổi, UCP 600 đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp (ICC) phát hành và sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1-7-2007. Phiên bản UCP đầu tiên ra đời vào năm 1933 với mục đích thiết lập một bộ quy tắc thống nhất về tín dụng chứng từ, mạch máu của giao thương quốc tế.

Kể từ đó đến nay, UCP được coi là cơ sở pháp lý quan trọng và trở thành tập quán thông dụng nhất trong thương mại quốc tế. UCP 600 bao gồm những điều chỉnh mới rất quan trọng trong lĩnh vực vận tải, bảo hiểm và tính hợp lệ của chứng từ, những yếu tố cơ bản của phương thức tín dụng chứng từ.

T.Anh

Các tin, bài viết khác