Lái xe taxi nhặt được số tiền lớn mang giao nộp cho công an

SGGPO
Sáng 22-7, Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng - Taxi Tiên Sa thưởng nóng 1 triệu đồng cho anh Kim Ân Hồ, lái xe của hãng vì đã có hành động đẹp khi nhặt được một số tiền lớn đem giao nộp cho công an.

Đại diện Hãng taxi Tiên Sa thưởng nóng cho anh Hồ

Đại diện Hãng taxi Tiên Sa thưởng nóng cho anh Hồ

Trước đó, vào lúc 20 giờ 30 ngày 21-7, tài xế Kim Ân Hồ của Hãng Taxi Tiên Sa (xe S.524), dọn vệ sinh phương tiện trong lúc chờ khách thì phát hiện 1 xấp tiền rơi dưới sàn xe.

Lái xe taxi nhặt được số tiền lớn mang giao nộp cho công an ảnh 1 Số ngoại tệ USD mà anh Hồ nhặt được mang nộp công an
Hơn 12 triệu đồng tiền Việt mà anh Hồ nhặt được mang giao nộp cho công an
Ngay sau đó, anh Kim Ân Hồ báo về cho Tổng đài Taxi Tiên Sa biết sự việc và đem toàn bộ số tiền trên đến Công an Phường Khuê Trung (Quận Cẩm Lệ) để trình báo và giao nộp số tiền nhặt được.
Anh Kim Ân Hồ, lái xe tốt bụng nhặt được số tiền lớn mang giao nộp cho công an
Tại Công an Phường Khuê Trung, anh Kim Ân Hồ đã kiểm đếm và bàn giao toàn bộ số tiền, gồm: 453 USD và 12,42 triệu đồng.
Trước hành động đẹp của anh Hồ, Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng (Taxi Tiên Sa) đã thưởng nóng anh 1 triệu đồng.
Công an phường Khuê Trung và Hãng Taxi Tiên Sa thông báo, ai là người đánh rơi số tiền nói trên thì liên hệ Công an phường Khuê Trung, số 150 đường Cách mạng tháng 8, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng để nhận lại.

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng