Lâm Đồng: 18 triệu USD xây dựng sân golf và resort cao cấp

Sáng 2-4, UBND tỉnh Lâm Đồng đã nghe thuyết trình và thông qua dự án đầu tư sân golf và khu resort cao cấp tại xã Đạ Ròn (huyện Đơn Dương), nằm cách sân bay Liên Khương 7km và trung tâm TP Đà Lạt 18km.

Dự án gồm sân golf 18-36 lỗ, 250 ngôi biệt thự cao cấp, khách sạn 5 sao quy mô 200 phòng, khu làng dân tộc và khu vui chơi giải trí thể thao quanh hồ Đạ Ròn với diện tích cả mặt hồ là 574 ha. Vốn đầu tư giai đoạn 1 của dự án là 18 triệu USD do Công ty Acteam International Cooperation (Macau, Trung Quốc) đầu tư. Dự án dự kiến đi vào hoạt động từ cuối năm 2008.

V.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sự “lớn lên” của GDP - Lợi và hại

Sự “lớn lên” của GDP - Lợi và hại

Đã 3 tháng từ khi cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2021 được tiến hành trên toàn quốc, với một trong những mục tiêu quan trọng là tính toán chỉ tiêu thống kê chính thức của tổng sản phẩm quốc nội (GDP), tổng sản phẩm địa phương (GRDP) năm 2020 sát thực tế hơn. Kết quả của cuộc tổng điều tra dự kiến được công bố vào tháng 2-2022.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế