Lâm Đồng: Kỷ luật 2 phó chủ tịch UBND huyện do vi phạm phòng chống dịch

SGGPO
Chiều 27-8, ông Trần Văn Hiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã ký các quyết định kỷ luật hình thức cảnh cáo đối với ông Đinh Đức Chí, Phó Chủ tịch UBND huyện Lâm Hà và ông Vũ Đức Nhuần, Phó Chủ tịch UBND huyện Di Linh do vi phạm phòng chống dịch. 

Tin liên quan

Cụ thể, hai lãnh đạo huyện bị kỷ luật do để người từ địa phương khác về địa bàn không đúng đối tượng. 

Được biết, thời điểm thi hành kỷ luật, trên địa bàn huyện Lâm Hà chưa ghi nhận ca mắc Covid-19 nào, huyện Di Linh ghi nhận 5 ca mắc Covid-19.

Lâm Đồng: Kỷ luật 2 phó chủ tịch UBND huyện do vi phạm phòng chống dịch  ảnh 1 Lực lượng chức năng tiến hành phun khử khuẩn khu vực liên quan đến chùm ca bệnh tại nhà xe Như Vinh, huyện Đơn Dương

Ngoài ra, UBND tỉnh Lâm Đồng cũng ký quyết định thu hồi bằng khen và tiền thưởng động viên 5 triệu đồng đối với nhân dân và cán bộ huyện Đơn Dương do địa phương này đã để bùng phát dịch Covid-19 trên địa bàn vào ngày 25-8.

Trước đó, ngày 17-8, nhân dân và cán bộ huyện Đơn Dương được UBND tỉnh Lâm Đồng tặng bằng khen trong số 43 tập thể và 35 cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Tại huyện Đơn Dương, liên quan đến chùm ca bệnh tại nhà xe Như Vinh hiện đã ghi nhận 6 trường hợp mắc Covid-19.

Tính đến sáng 27-8, toàn tỉnh Lâm Đồng ghi nhận 233 ca mắc Covid-19, trong đó 110 trường hợp đã xuất viện.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cùng lớn mạnh

- Chợ và các siêu thị nhỏ đã dần mở lại nhiều hơn khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Tuy vậy, người xách giỏ đi chợ khá thưa so với trước, nghĩa là lượng thực phẩm bán qua kênh truyền thống ít đi. Điều này là do sự dè dặt của người tiêu dùng để giữ an toàn, hay vì nguyên nhân khác?

Giao thông - Đô thị

Sẽ có 9 tuyến đường sắt mới, tổng chiều dài 2.362 km ​

Ưu tiên xây dựng một số tuyến đường sắt kết nối cảng biển cửa ngõ quốc tế đặc biệt khu vực Hải Phòng và Bà Rịa - Vũng Tàu; kết nối TPHCM với Cần Thơ, kết nối quốc tế với Trung Quốc, Lào và Campuchia phù hợp với các hiệp định vận tải quốc tế và đồng bộ với tiến độ đầu tư của các nước trong khu vực.

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: