Làm rõ thông tin trưởng công an xã rút súng đòi bắn người dân

SGGPO
Sự việc Trưởng Công an xã Đức Phú (huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) dùng tay tát vào mặt và rút súng chỉa vào một nam thanh niên được camera an ninh ghi lại. 

Trưa ngày 3-1, đại diện UBND xã Đức Phú, huyện Tánh Linh (tỉnh Bình Thuận) xác nhận, đơn vị đã nắm được thông tin và yêu cầu ông Nguyễn Văn Lợi, Trưởng Công an xã này làm tường trình vụ việc sau khi có thông tin ông rút súng chỉa vào người dân “dọa” bắn.

Theo thông tin ban đầu, khuya ngày 24-12-2019, trên địa bàn xã Đức Phú có xảy ra hiện tượng đốt pháo, nhưng lực lượng công an xã không bắt được người vi phạm.
Đến tối ngày 31-12, trong lúc đi tuần tra, lực lượng công an xã phát hiện thanh niên nghi đốt pháo cách đó một tuần nên đã hỏi chuyện và nhắc nhở. Tuy nhiên nam thanh niên này cho rằng không phải mình gây ra sự việc đốt pháo như lực lượng chức năng nói.
Làm rõ thông tin trưởng công an xã rút súng đòi bắn người dân ảnh 1 Trưởng Công an xã Đức Phú rút súng "dọa" bắn người dân

Sau đó, ông Trần Văn Lợi đã dùng tay tát và rút súng từ túi quần chỉa vào nam thanh niên và “dọa” bắn. Vụ việc trên được camera an ninh của một người dân ghi lại.

Gia đình thanh niên này sau đó đã có đơn gửi thẳng tới Công an tỉnh Bình Thuận để tố cáo hành vi của vị trưởng công an xã nói trên.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt Tổng Giám đốc Công viên cây xanh Hà Nội

Bắt Tổng Giám đốc Công viên cây xanh Hà Nội

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an (C03) khởi tố, bắt giam ông Nguyễn Xuân Hanh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội cùng 5 người khác để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí”. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.