Lấn chiếm hết lối đi vỉa hè

SGGP
Trên đường Nguyễn Kiệm, khu vực từ cầu vượt Nguyễn Kiệm - Phạm Văn Đồng đến cầu vượt Nguyễn Kiệm - Quang Trung (quận Gò Vấp, TPHCM), tình trạng lưu thông rất lộn xộn, mất trật tự. 

Lấn chiếm hết lối đi vỉa hè

Dù là đường một chiều, nhưng nhiều người dân trong các hẻm 105, 845, 995 Nguyễn Kiệm vẫn vô tư lưu thông ngược chiều. Vào giờ cao điểm, hàng chục hộ kinh doanh thức ăn, đồ uống… bày hàng hóa lấn chiếm lề đường. Người đi đường dừng đậu phương tiện mua thức ăn gây ùn tắc giao thông. Người đi bộ không còn lối đi và phải đi xuống lòng đường, rất nguy hiểm (ảnh).

Ông Nguyễn Thanh Xuân, 71 tuổi, nhà đối diện Bệnh viện Quân y 175, cho biết: “Chúng tôi đã nhiều lần phản ánh thực trạng này tại các buổi họp chi bộ, tổ dân phố, khu phố, nhưng tình hình vẫn vậy”.

Qua xác minh, UBND phường 3, quận Gò Vấp có tổ chức tuần tra khu vực này vào giờ cao điểm để chấn chỉnh tình hình. Nhưng, khi lực lượng tuần tra đi khỏi, thực trạng lấn chiếm lòng, lề đường lại tiếp diễn. Đề nghị các cơ quan chức năng có giải pháp hữu hiệu hơn với đoạn đường này.

 

ĐOÀN HIỆP

Các tin, bài viết khác