Lãnh đạo Đảng, Chính phủ, TPHCM thăm, chúc tết

SGGP
Ngày 17-1, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, cùng đoàn công tác, đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo tại tỉnh Quảng Ngãi.

Đồng chí Võ Văn Thưởng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại tỉnh  Quảng Ngãi. Ảnh:  NGUYỄN TRANG

Đồng chí Võ Văn Thưởng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh: NGUYỄN TRANG

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng chia sẻ, trong lần trở lại thăm huyện Minh Long, đồng chí cảm thấy rất vui và phấn khởi khi đời sống người dân ngày càng được nâng cao, bộ mặt của vùng quê cách mạng năm xưa ngày càng có nhiều đổi mới. 

“Tôi rất vui mừng trước những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ngãi nói chung và huyện Minh Long nói riêng trong thời gian qua. Tuy nhiên, dù có bước phát triển nhưng Minh Long vẫn là một trong những huyện còn nghèo của tỉnh Quảng Ngãi và cả nước. Tỷ lệ hộ nghèo của huyện hiện còn ở mức cao, điều kiện để phát triển kinh tế còn nhiều hạn chế”, đồng chí Võ Văn Thưởng nhấn mạnh.

Thường trực Ban Bí thư mong muốn trong thời gian tới, nhân dân huyện Minh Long cùng động viên nhau phát triển kinh tế, phát huy những tập quán tốt, hạn chế những thói quen chưa tốt để cùng nỗ lực vượt qua khó khăn, tiến tới xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, giàu mạnh.

Cùng ngày, đồng chí Võ Văn Thưởng cũng đến viếng mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng tại núi Thiên Ấn và chúc tết, thăm hỏi nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi các thời kỳ. Chiều cùng ngày, đồng chí Võ Văn Thưởng cũng gặp gỡ, chúc tết công nhân các doanh nghiệp ở Khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi và Khu kinh tế Dung Quất.

* Ngày 17-1, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh cùng đoàn công tác của Chính phủ đã đến thăm và chúc tết lực lượng y bác sĩ Bệnh viện Vũng Tàu.

Phó Thủ tướng đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực, lòng nhân ái, tinh thần làm việc không quản ngày đêm của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế trong khám chữa bệnh, nhất là phòng chống dịch Covid-19, đóng góp rất lớn vào kết quả phòng chống dịch chung của cả nước. Phó Thủ tướng cũng đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, người nghèo, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Phú Mỹ.

* Chiều 17-1, đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM, làm trưởng đoàn, đã đi thăm các đồng chí Đoàn Lê Hương và Nguyễn Văn Rảnh, nguyên Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM. Gửi lời chúc hai đồng chí Đoàn Lê Hương, Nguyễn Văn Rảnh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Hữu Hiệp mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, sự hiểu biết của mình cho sự phát triển chung của thành phố. 

* Cùng ngày, đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, làm trưởng đoàn, đã đi thăm, chúc tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hòa, Công ty TNHH Quản lý khai thác dịch vụ thủy lợi, Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật huyện Củ Chi; Trạm Chăn nuôi Thú y huyện Củ Chi, trực thuộc Sở NN-PTNT TPHCM. 

Lãnh đạo Đảng, Chính phủ, TPHCM thăm, chúc tết ảnh 1 Đồng chí Võ Văn Hoan thăm, chúc tết tại Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hòa.  Ảnh: CHÍ THẠCH

Đồng chí Võ Văn Hoan đánh giá cao sự nỗ lực, vượt khó của đội ngũ cán bộ, nhân viên những đơn vị này trong thời gian vừa lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ, vừa phòng chống dịch Covid-19; chúc mọi người năm mới nhiều sức khỏe, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển chung của đơn vị và thành phố. 

* Chiều cùng ngày, đoàn lãnh đạo TPHCM do Giám đốc Sở QH-KT Nguyễn Thanh Nhã dẫn đầu, đã tới thăm, chúc tết Bệnh viện Tai Mũi Họng, Bệnh viện Nguyễn Trãi, Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè - Cơ sở 1...

NHÓM PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc?

Tại hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đặt vấn đề đáng suy nghĩ đó là: Suốt 10 năm qua, vì sao cả vùng Đông Nam bộ chỉ có 50km đường cao tốc, trong khi có những tỉnh đã xây dựng gần 200km đường cao tốc mất thời gian chưa đến 10 năm? Từ đó, Thủ tướng phân tích sâu các nhiệm vụ, giải pháp để phát triển vùng Đông Nam bộ với phương châm “Tư duy đổi mới - Đột phá mới – Giá trị mới”.

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: