Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

(SGGPO).- Sáng nay, 18-6, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM dẫn đầu, đã đến thăm, chúc mừng Báo SGGP nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Văn Thưởng tặng lẵng hoa chúc mừng Báo SGGP. Ảnh: Việt Dũng

Thay mặt lãnh đạo TP, đồng chí Võ Văn Thưởng gửi lời thăm hỏi và chúc mừng đến Đảng ủy, Ban Biên tập, cán bộ, biên tập viên, phóng viên, công nhân viên của báo trong năm qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền của một tờ báo Đảng mà Thành ủy giao. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Báo SGGP trên mặt trận tư tưởng, văn hóa và bảo vệ quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, tuyên truyền các chính sách pháp luật của Nhà nước đối với người dân, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố trong những năm qua.

Đồng chí Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, Ban Thường vụ Thành ủy vững tin vào đội ngũ những người làm báo Báo SGGP luôn đoàn kết, chung sức, biết phát huy sức mạnh của tập thể, nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Xu thế bùng nổ thông tin của hệ thống báo điện tử, các trang thông tin xã hội, sự cạnh tranh thông tin giữa các tờ báo..., cũng là những thách thức lớn mà Đảng ủy, Ban Biên tập và đội ngũ phóng viên, biên tập viên Báo SGGP phải suy nghĩ, đặt ra yêu cầu với những giải pháp thật cụ thể để đổi mới và nâng chất của tờ báo cả hình thức lẫn nội dung, để đưa báo Đảng đến được nhiều đối tượng người đọc hơn nữa. 

Thay mặt những người làm Báo SGGP, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo SGGP Nguyễn Tấn Phong cám ơn sự quan tâm, theo dõi và thường xuyên chỉ đạo của Thành ủy đối với sự phát triển của Báo. Bằng nhiều giải pháp triển khai thời gian qua, Báo SGGP đang hướng đến mục tiêu phát triển tờ báo đến đông đảo bạn đọc tại TPHCM và các địa phương trong cả nước; luôn cải tiến và nâng cao chất lượng tin bài, phản ánh đa dạng, nhiều chiều đời sống xã hội, làm cho báo Đảng ngày càng hay hơn, đến được nhiều đối tượng bạn đọc hơn, góp phần tuyên truyền, định hướng các mục tiêu phát triển của TP và cả nước trong thời gian tới.

* Cùng ngày, 18-6, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM dẫn đầu đã tới thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên các cơ quan báo chí: Tạp chí Sổ tay Xây dựng Đảng, Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM, Cơ quan đại diện Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) khu vực phía Nam và Cơ quan thường trực Báo Nhân Dân tại TPHCM.

HOÀI NAM - HỒNG HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ hội đàm trực tuyến với Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Park Byeong Seug

Hai Chủ tịch Quốc hội cũng cho rằng, cần tích cực hợp tác thông qua Cơ chế Covax, bảo đảm thực hiện nhanh chiến lược vaccine của mỗi nước; xem xét việc trao đổi chuyên gia, cũng như nghiên cứu thí điểm hình thức du lịch hay các hoạt động khác trên cơ sở hộ chiếu vaccine trong thời gian tới.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Long An bầu nhiều chức danh lãnh đạo chủ chốt

Ngày 21-6, HĐND tỉnh Long An,  khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026) họp lần thứ nhất để bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và nhiều chức danh khác... 

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP