Đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ VIII vào cuộc sống

Lập thành tích ngay từ tháng đầu, năm đầu của kế hoạch

“Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ VIII đã thể hiện ý thức sâu sắc về trách nhiệm của Đại hội đối với Đảng bộ và nhân dân TP, khu vực và cả nước.

Các đại biểu đóng góp ý kiến trong buổi thảo luận tổ tại Đại hội Đảng bộ TPHCM.

Đại hội thành công là nguồn sức mạnh mới hết sức to lớn để tăng cường hơn nữa sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ và khối đại đoàn kết toàn dân” - đồng chí Phan Xuân Biên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban TT-VH Thành ủy nhấn mạnh tại hội nghị thông báo kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ VIII tổ chức ngày 15-12.

Khẳng định Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ VIII (chính thức diễn ra từ ngày 6 đến 9-12-2005) là đại hội của trí tuệ, dân chủ, đoàn kết, đổi mới, đề cao tinh thần trách nhiệm trước nhân dân và phát huy tính năng động, sáng tạo của TP, đồng chí Phan Xuân Biên cho biết: Đại hội tập trung thảo luận nhiệm vụ xây dựng hệ thống chính trị TP là nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ, tăng cường hiệu lực và hiệu quả quản lý của chính quyền, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân. Đại hội thống nhất đề ra và xây dựng chương trình hành động cụ thể, triển khai các giải pháp trọng tâm, mang tính đột phá để phát triển.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Phan Xuân Biên chỉ đạo: Nghị quyết của Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2006-2010 là phương hướng hành động và nhiệm vụ của toàn Đảng bộ và nhân dân TP trong chặng đường hội nhập và phát triển sắp tới, đầy gian nan thử thách nhưng hết sức vẻ vang.

Nhiệm vụ trước mắt của chúng ta là tổ chức quán triệt, đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống, tạo nên nhiều phong trào, lập nhiều thành tích ngay từ tháng đầu, năm đầu của kế hoạch 5 năm 2006-2010.

HỒNG QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP