Lật thuyền ở Indonesia, 11 người chết

Hai vụ lật thuyền do quá tải ngày 13-4 khiến 11 người chết và 6 người mất tích, là những nông dân và thợ mỏ đang trên đường đi làm.
 
 

Đội cứu hộ tìm kiếm người mất tích trong vụ lật thuyền trên sông Wringinanom ở huyện Gresik, tỉnh Đông Java, Trung Indonesia ngày 13-4-2017. Ảnh: Siasat

Theo Anadolu, phát ngôn viên tỉnh Tây Java Yusri Yunus cho biết, chiếc thuyền gỗ nhỏ chở 14 nông dân ra đồng bị lật do quá tải trên đầm Anggararahan ở làng Jatiraga thuộc huyện Majalengka, tỉnh Tây Java.

Đội cứu hộ Majalengka đã tìm thấy tất cả mọi người trên thuyền, nhưng 9 người đã chết, 5 người còn sống được đưa đến bệnh viện.

Trong khi đó, một chiếc thuyền khác chở 12 thợ mỏ, cũng bị lật do quá tải trên sông Wringinanom ở huyện Gresik, tỉnh Đông Java.

Cảnh sát trưởng Gresik Rui Hartono cho biết, đội cứu hộ đã tìm thấy 4 người còn sống, 2 người đã chết và đang tìm kiếm 6 người mất tích.

GIA HY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Ưu tiên hợp tác

Ông Olaf Scholz, người sẽ sớm kế nhiệm Thủ tướng Angela Merkel, nhấn mạnh Đức sẽ thực hiện trách nhiệm trong khuôn khổ Liên minh châu Âu (EU) bởi “là một quốc gia lớn ở trung châu Âu, Đức có trách nhiệm đảm bảo châu Âu ngày càng tốt đẹp hơn”. 

Chuyện đó đây

1/2 dân số toàn cầu bị thiếu cân hoặc béo phì

Kết quả của Báo cáo dinh dưỡng toàn cầu năm 2021 (GNR) vừa được công bố cho thấy, phân nửa số người trên Trái đất hoặc bị thiếu ăn hoặc ăn quá nhiều, dẫn đến thiếu cân hoặc béo phì.