LG SHINE - sứ giả ánh sáng

Thị trường điện thoại di động tại Việt Nam vừa chào đón một “vị khách” vô cùng đặc biệt: “sứ giả ánh sáng SHINE” của LG (ảnh). Được trang hoàng bởi bộ cánh kim loại lấp lánh, SHINE thu hút nhờ vào sức phản chiếu những tinh hoa ở mọi góc cạnh.

Với kiểu dáng gọn, trang nhã theo đúng tiêu chí thiết kế của LG, SHINE không đơn giản là một chiếc điện thoại di động nhiều tính năng nhan nhản ngoài thị trường mà chính là một thông điệp hoàn hảo cho phong cách của người sở hữu với màn hình gương LCD với độ rộng 2.2 inches.

Có cảm giác kết cấu kim loại vững chắc của SHINE làm lu mờ tất cả các chức năng Flash hiện đại nhất, SHINE hoàn chỉnh những bức ảnh có độ phân giải 2.0 Megapixels qua góc nhìn tinh xảo của ống kính trứ danh Schneider- Kreuznach. Ở mỗi cú trượt nhẹ, SHINE gói gọn thế giới trong lòng bàn tay bằng những hình ảnh có độ nét tinh xảo và màu sắc sống động.

Các chuyển động của phím cuộn nhạy cảm theo từng di chuyển tinh tế của đầu ngón tay, tiết kiệm thời gian và tăng sự thuận tiện hơn nhiều lần so với các phím điều khiển thông thường. Đồng thời nó được sử dụng như một hình thức phím nóng để tiếp cận ngay với những chức năng phổ biến nhất như kiểm tra tin nhắn, lựa chọn chế độ hoạt động một cách đầy ngẫu hứng.

Điểm khác biệt của SHINE nằm ở sự cân bằng giữa đa chức năng, chất lượng vượt trội và thiết kế đỉnh cao. Kết quả là bạn có thể sở hữu một máy ảnh kỹ thuật số với ống kính hảo hạng, một máy nghe nhạc đa định dạng có dung lượng lớn, một thiết bị tra cứu văn bản tiện dụng và hơn cả là chức năng kết nối di động không giới hạn. 

TÂM PHỤNG

Các tin, bài viết khác