Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Ngày 17-10, tại TPHCM, Đoàn khối Dân - Chính - Đảng TPHCM đã khai mạc Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khối các cơ quan tỉnh, thành phố miền Đông Nam bộ với sự tham gia của hơn 100 đại biểu đến từ tỉnh Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai và TPHCM.

Với chủ đề “Chung sức tình nguyện xây dựng tương lai”, liên hoan diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa như Chương trình “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác chung sức vì chủ quyền biển Đông” tại Lữ đoàn 125 Hải quân qua chương trình giao lưu với cán bộ chiến sĩ, các đoàn viên, thanh niên có điều kiện tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống cũng như nhiệm vụ công tác của các chiến sĩ hải quân. Trong chuỗi hành trình tình nguyện với chủ đề “Kết nối yêu thương”, các bạn trẻ sẽ thực hiện nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng đồng như thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, mái ấm nhà mở, trẻ em nhiễm chất độc da cam tại các địa phương...

Tại liên hoan lần này, ban tổ chức tuyên dương 100 thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đây là những cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực công tác chuyên môn, học tập, giảng dạy, lao động, sản xuất, nghiên cứu khoa học.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đoàn viên Quận đoàn 1 hướng dẫn tình nguyện viên  sử dụng ứng dụng S4Life

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Nhân sự mới

Chiều 18-6, tại trụ sở Báo Đại Đoàn Kết (66 Bà Triệu, Hà Nội), đồng chí Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đã chủ trì lễ trao quyết định giao nhiệm vụ quyền Tổng Biên tập Báo Đại Đoàn Kết.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP