Liên tiếp 8 trận động đất trong 1 ngày ở Kon Tum

SGGPO

Trong ngày 5-1 tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum đã liên tiếp xảy ra 8 trận động đất, nhưng cường độ các trận động đất này nhẹ, người dân không cảm nhận được.

Liên tiếp 8 trận động đất trong 1 ngày ở Kon Tum ảnh 1 Các trận động đất trong ngày 5-1 tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Ảnh: Viện Vật lý địa cầu

Thông tin từ Viện Vật lý địa cầu cho biết, trong ngày 5-1 tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum đã liên tiếp xảy ra 8 trận động đất.

Thời gian xảy ra động đất từ khoảng 1 giờ đến 15 giờ 48 phút cùng ngày, có cường độ lần lượt 3,6; 3; 3,4; 3,4, 2,9; 2,5; 2,5; 2,7 độ richter. Các trận động đất có cấp độ rủi ro thiên tai là cấp độ 0.

Hiện Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý địa cầu đang theo dõi các trận động đất này.

Một lãnh đạo huyện Kon Plông cho biết, người dân tại địa phương không cảm nhận được các trận động đất trên.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Chuyện đương nhiên

- Câu hỏi thời sự của “dân chơi chứng” trên sàn chứng khoán: việc xử lý các quan chức sai phạm của Ủy ban chứng khoán và sàn HoSE sẽ khiến cho bảng giá xanh hay đỏ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn