Lở đá giữa trưa, 2 mẹ con nguy kịch

SGGPO

Vụ việc đau lòng xảy ra khiến cả 2 mẹ con bị thương nặng, người bị đứt lìa cẳng chân, người mất đi một bàn tay. Hai mẹ con đang được điều trị trong tình trạng đa chấn thương.

Theo bà Phan Thị Như Thùy, Chủ tịch UBND phường Phương Sơn (TP Nha Trang, Khánh Hòa), khoảng 10 giờ 30 phút ngày 4-1, tại phường Phương Sơn xảy ra vụ lở núi nghiêm trọng. Nạn nhân là chị Ng.T.T.L. (37 tuổi) và con gái T.N.H.O (12 tuổi).

2 mẹ con bị đứt lìa chân, tay sau vụ lở đá trên đồi Trại Thủy ảnh 1 Vị trí xảy ra vụ lở đá

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, họ nghe thấy tiếng kêu cứu của chị L.. Khi một số người chạy tới thì bàng hoàng thấy 2 mẹ con bị nhiều tảng đá lớn đè lên người.

Khi mọi người cố di chuyển các tảng đá để đưa 2 mẹ con ra ngoài thì phát hiện chị L. bị đứt cẳng chân, còn cháu O. bị đứt lìa bàn tay và cả hai mẹ con bị thương nhiều vùng khác.

Chủ tịch phường Phương Sơn cũng cho biết, địa điểm lở núi nằm trong khu vực đồi Trại Thủy, nơi có nhiều điểm xung yếu, có nguy cơ sạt lở và đã được chính quyền cảnh báo đến người dân.

Sau vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng và người dân có mặt, nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu. Lực lượng công an đã phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Bổ sung thêm làn đường vào cao tốc TPHCM - Long Thành

Chiều 3-4, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TPHCM cho biết, yêu cầu các đơn vị liên quan nghiên cứu bổ sung thêm làn đường dành cho xe dừng chờ rẽ trái từ đường Mai Chí Thọ đi đường dẫn cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây.

Quy hoạch

TPHCM xin ý kiến thành lập thành phố trực thuộc thành phố

Chiều 1-4, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, UBND TP vừa có văn bản xin ý kiến Bộ Xây dựng liên quan về hồ sơ, đề án phân loại đô thị và Chương trình phát triển đô thị phục vụ “Đề án thành lập thành phố trực thuộc TPHCM”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 2, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường An Phú, quận 2 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 

 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP