Lời khai của nghi phạm tạt axit khiến 8 người thương vong

Nghi phạm Đặng Hoàng Toàn khai, vì nhóm bạn nhậu nói xấu mình nên đã về phòng lấy axit tạt vào bàn nhậu khiến 1 người chết, 7 người bị thương.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Nam
  • Nữ miền Nam
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Bắc
Khu vực nơi xảy ra vụ án
Khu vực nơi xảy ra vụ án

Liên quan vụ “Tạt axit vào nhóm người đang nhậu, 8 người thương vong” như Báo Sài Gòn Giải Phóng đã thông tin, chiều 23-5, Công an quận 7 cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM vẫn đang lấy lời khai nghi phạm Đặng Hoàng Toàn (sinh năm 1986, ngụ quận 4) để điều tra về vụ việc trên.

Theo nguồn tin của phóng viên Báo Sài Gòn Giải Phóng, tại công an, Toàn khai, tối 22-5, Toàn cùng 8 người khác ăn nhậu tại phòng trọ trên đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7, TPHCM). Trong lúc nhậu, giữa Toàn và nhóm bạn xảy ra mâu thuẫn, cự cãi và được mọi người can ngăn.

Sau đó, Toàn bỏ lên gác phòng trọ ngủ. Tuy nhiên, Toàn vẫn nghe nhóm bạn nhậu nói xấu mình nên đã lấy axit (loại dùng để tẩy sơn) có sẵn trong nhà vệ sinh, tạt lên 8 người.

3d4a4178-b633-4843-9209-e8bffff40f4b.jpg
Nghi phạm Đặng Hoàng Toàn

Vụ việc khiến một người bị bỏng nặng dẫn đến tử vong, 7 người khác bị thương phải nhập viện điều trị. Trong sáng 23-5, công an đã bắt giữ được Toàn.

Nạn nhân tử vong là anh L. (sinh năm 1994). Bước đầu xác định, nhóm anh L. đều là công nhân trong Khu chế xuất Tân Thuận. Toàn được xác định là người mới dọn tới dãy trọ trên sinh sống.

Tin cùng chuyên mục