Lời khai của người chồng giết vợ vì hàn gắn tình cảm không thành

Người chồng tìm tới trước công ty để nói chuyện khuyên vợ đưa con về nhà nhưng chị H. không đồng ý và nói có người khác. Bực tức Hùng rút dao thái lan đâm vào ngực nhiều nhát khiến vợ tử vong.


Ngày 8-3, Công an tỉnh Bình Phước đang tạm giữ Trần Văn Hùng (SN 1974) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là chị H.Th.H. (SN 1982, cùng ngụ tỉnh Nghệ An, trú tỉnh Bình Phước) cũng là vợ của Hùng.

Lời khai của người chồng giết vợ vì hàn gắn tình cảm không thành ảnh 1 Đối tượng Hùng tại cơ quan công an. 

Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Hùng và chị H. có mối quan hệ vợ chồng và có 2 người con chung với nhau. Cả 2 sinh sống ở nhà trọ tại ấp 3B, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Ngày 18-12-2018, chị H. và Hùng xảy ra mâu thuẫn trong sinh hoạt nên chị H. đưa con rời khỏi nhà.

Khoảng 13 giờ ngày 4-3, Hùng đi tới ăn cơm tại quán trong Khu công nghiệp Minh Hưng II, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Lúc này, Hùng nhìn thấy chị H. đi xe máy đến dừng trước cổng công ty Long Fa đối diện quán cơm. Hùng đi bộ từ quán cơm ra gặp chị H. nói chuyện với mục đích khuyên chị đưa con về nhà. Tuy nhiên, chị H. không đồng ý.

Đồng thời, chị H. nói với Hùng là đã có người tình nên không quay về nữa. Hùng bực tức chạy sang quán cơm lấy con dao thái lan thủ trong túi quần rồi đi quay lại cổng công ty để nói chuyện với chị H..

Lúc này, Hùng hỏi chị H.: “Anh hỏi thật em một lần nữa giờ em có về với anh không?”, chị H. trả lời “Tôi đã nói với anh nhiều lần rồi, tôi đã có người tình rồi, về với ông chi nữa”. Trước thái độ của chị H., Hùng rút dao trong túi rồi đâm nhiều nhát vào ngực chị. Chị H. hô vài tiếng rồi nằm gục.

Anh P.M.D. (SN 1991) và anh D.M.H. (SN 1986, là bảo vệ của công ty trên) đã khống chế Hùng và tước đoạt con dao. Sau đó, 2 bảo vệ đưa Hùng về Đồn Công an Khu công nghiệp Minh Hưng. Riêng chị H. được đưa đi cấp cứu ở phòng khám đa khoa Sài Gòn nhưng do vết thương quá nặng chị đã tử vong trước đó.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, bắt giữ Hùng và thu giữ con dao vụ án.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng cùng 3 đồng phạm

Công an TPHCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND TPHCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng cùng 3 đồng phạm về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.