Lữ hành Saigontourist được vinh danh tại Giải thưởng Du lịch Việt Nam

Ngày 8-7-2015, tại thủ đô Hà Nội, trong chương trình vinh danh và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2014, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn) vinh dự tiếp tục được trao tặng 3 danh hiệu: “Lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam”, “Lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam” và “Lữ hành nước ngoài hàng đầu Việt Nam”.

Đồng thời, Saigontourist tiếp tục được công nhận danh hiệu “Doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển khách du lịch bằng ô tô hàng đầu” năm thứ hai liên tiếp. Đây là các giải thưởng do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch xét chọn.

Đội ngũ lãnh đạo Lữ hành Saigontourist tại lễ trao giải.

Trong năm 2014, Lữ hành Saigontourist đã phục vụ 26.000 lượt du khách tham gia các chùm tour kích cầu du lịch nội địa khởi hành trên toàn quốc; đón 180 lượt chuyến tàu biển quốc tế đến Việt Nam với hơn 220.000 lượt du khách đa quốc tịch tham gia các chương trình tham quan Việt Nam. Saigontourist đã tổ chức thành công hàng trăm chương trình MICE mỗi năm với quy mô lớn, số lượng đến cả ngàn khách mỗi đoàn cho các đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc. Saigontourist cũng đã phục vụ nhiều đoàn khách MICE của các tập đoàn, công ty như HP, Pfizer, Linder Group, British Council... đến Việt Nam, theo dịch vụ MICE, dự hội nghị, khen thưởng, teambuilding và kết hợp cả hình thức study tour - du lịch nghiên cứu.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Là du thuyền đầu tiên tại Phú Quốc, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp, Sarita tự hào mang tới cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và khác biệt nơi đảo Ngọc. Chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt đẹp đầy màu sắc tại Phú Quốc trên du thuyền Sarita là một trong những điều bạn nhất định không được bỏ lỡ khi đến đây.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế