“Mai Vàng” đến với công nhân Công ty Pou Yuen (Bình Tân)

(SGGPO).- Tối 24-1, chương trình “Gala Mai Vàng chào Xuân 2011” đã diễn ra trong không khí tưng bừng náo nhiệt tại Công ty Pou Yuen, TP.HCM.

Đến dự tại đêm gala có Thành ủy viên, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động TP.HCM Trần Thanh Hải và hàng vạn công nhân đang làm việc tại công ty Pou Yuen Việt Nam (quận Bình Tân - HCM).

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình là những nghệ sĩ đã đoạt giải Mai Vàng lần thứ XVI năm 2010 do báo Người Lao Động tổ chức gồm ca sĩ Thanh Thảo, Cẩm Ly, Cao Thái Sơn, Lý Hùng, Đàm Vĩnh Hưng..

Ca sĩ Cẩm Ly tham gia đêm “Gala Mai Vàng chào Xuân 2011”

Việc đưa nghệ sĩ đoạt giải Mai Vàng đến giao lưu và biểu diễn cho công nhân là hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa nhất của Giải Mai Vàng, đồng thời cũng là hoạt động gắn kết cộng đồng giữa nghệ sĩ với người lao động.

Ca sĩ Thanh Thảo

Hàng vạn công nhân công ty Pou Yuen tham dự đêm gala.

Tiến Tùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Lắng nghe thiên nhiên từ “Khúc hát của cây”

Sau Mùa xuân vắng lặng, Đời sống bí ẩn của cây, Niên lịch miền gió cát, Người trồng rừng…, mới đây Phương Nam Book vừa liên kết với NXB Thế giới ra mắt tác phẩm tiếp theo nằm trong tủ sách về đề tài môi trường. Đó là Khúc hát của cây của tác giả David George Haskell, do NY dịch.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.