"Mật mã Da Vinci" bị phản đối - Đạo diễn nản lòng

Đạo diễn Ron Howard

Trái với những gì đạo diễn Ron Howard mong đợi, Mật mã Da Vinci bị các nhà phê bình tại Cannes phản đối dữ dội. Dù vậy, ông vẫn tin rằng, tất cả những phản ứng đó không phải hoàn toàn xấu: "Các nhà phê bình và khán giả thường bất đồng. Tôi không đọc tất cả những bài báo họ viết, vì nó sẽ khiến tôi buồn chán!".

Dù vậy, Mật mã Da Vinci vẫn là cơn sốt tại các rạp trên thế giới. Theo đạo diễn Rod, hiện tại đang có sự phân cách giữa khán giả và các nhà phê bình. Khán giả thì người khen kẻ chê nhưng ở mức độ vừa phải, còn các chuyên gia phê bình lại phản đối kịch liệt.

Ông nói: "Tôi thấy nản lòng vì giới phê bình khắc nghiệt quá! Điều đó khiến tôi thất vọng tràn trề, vì xưa nay tôi vốn thuộc tuýp người luôn làm vừa lòng người khác".

(Theo Thể thao ngày nay)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Mặc dù mới khởi động, nhưng từ đầu tháng 11, lịch bloc đã được các nơi giảm giá từ 10%-30%, thậm chí là 50%. Dưới tác động của dịch Covid-19, có thể biết trước một mùa lịch xuân đầy khó khăn. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Hồi ký “Miền đất hứa” của cựu Tổng thống Barack Obama sẽ sớm ra mắt độc giả Việt Nam

Cùng với hồi ký Chất Michelle của cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama, First News - Trí Việt vừa giao dịch thành công bản quyền hồi ký A Promised Land (tạm dịch: Miền đất hứa) của cựu Tổng thống Barack Obama. Sách đã được phát hành hơn 3 triệu bản tại Mỹ trong lần xuất bản đầu tiên và sẽ ra mắt độc giả Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.