Máy bay quân sự Libya rơi tại Cameroon

Hiện trường vụ tai nạn

Một chiếc máy bay vận tải quân sự của Libya đã bị rơi tại thành phố Kousseri, Cameroon giáp ranh với Chad, vào ngày 23-4 vì gặp trục trắc kỹ thuật trong khi cố gắng hạ cánh xuống sân bay ở thủ đô N'Djamena, Chad làm toàn bộ phi hành đoàn sáu người bị thiệt mạng.

Toàn bộ phi hành đoàn đều là người Ukraine. Theo lịch trình máy bay sẽ hạ cánh xuống sân bay ở thủ đô N'djamena  vào lúc 4h55 sáng, (giờ địa phương). Chiếc máy bay thuộc loại Antonov An-72 , đang vận chuyển thức ăn cứu trợ gồm bột mì, dầu ăn và đường đến Chad.

L.Q (Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Máy bay F-16 được lãnh thổ Đài Loan mua của Mỹ bay cạnh máy bay ném bom H-6 (phải)  của Trung Quốc

Trung - Mỹ: Tiếp tục căng thẳng


Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết nước này sẽ đưa ra các biện pháp cần thiết để bảo vệ chủ quyền và những lợi ích an ninh sau khi Mỹ thông qua thương vụ bán vũ khí trị giá 2,4 tỷ USD với lãnh thổ Đài Loan.

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Hàn Quốc đầu tư cho thành phố thông minh

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cho biết, chính phủ nước này sẽ đầu tư 10.000 tỷ won (8,8 tỷ USD) vào dự án phát triển thành phố thông minh, góp phần tạo thêm 150.000 việc làm mới cho tới năm 2025.