Máy bay suýt đâm UFO

SGGP
Một chiếc máy bay chở khách suýt đâm vào một vật thể không xác định (UFO) tại sân bay Vương quốc Anh. 

Máy bay suýt đâm UFO

Một báo cáo chính thức công bố cho biết, các nhà điều tra không thể xác định vật thể gì bay phượt qua chiếc Airbus A320 chưa đầy 70m khi chiếc máy bay chuẩn bị đáp tại sân bay Glasgow ở Scotland.
Phi công máy bay mô tả ông thấy một ánh sáng cam khi máy bay chuẩn bị chạm đất vào lúc 1 giờ 50 sáng ngày 29-8. Ông nói có lẽ là một chiếc máy bay không người lái, nhưng các nhà điều tra sau đó đã xác định đó là UFO.
Vào tháng 12-2013, một chiếc máy bay chở 180 hành khách đến Scotland chỉ cách UFO hơn 100m. UFO lúc đó được mô tả có màu xanh dương, vàng và bạc.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lối vào NORAD

Những cơ sở quân sự bất khả xâm phạm

Theo hãng Sputnik, trên thế giới có những nơi mà các chính phủ không tiếc tiền bạc cũng như công sức để bảo vệ, phòng thủ: đó là những sở chỉ huy của quân đội, hầm ngầm và căn cứ quân sự bí mật. Trên thực tế, đây là những pháo đài chính quy mà việc tập kích sẽ khiến đối phương phải chịu tổn thất nặng nề.

Chuyện đó đây

Đệm hơi đặc biệt - cứu tinh trong đại dịch Covid-19

Chiếc đệm đặc biệt này có tên HoverMatt, là sản phẩm được phát triển tại Mỹ, do Công ty Thiết bị y tế Meilleur (Nhật Bản) nhập khẩu và phân phối từ năm 2016. Theo Mainichi, trước đây, đệm hơi này thường được sử dụng vào việc hỗ trợ di chuyển các bệnh nhân từ giường bệnh lên cáng, và chỉ có 14 bệnh viện ở Nhật Bản từng đưa vào sử dụng trong giai đoạn 2016-2020.

Chính trường thế giới

Diễn đàn kinh tế thế giới: Tìm lời giải cho các vấn đề nóng

Do đại dịch Covid-19, cuộc họp thường niên của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) chuyển sang hình thức trực tuyến năm thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, với sự tham gia của lãnh đạo nhiều nước, giám đốc điều hành doanh nghiệp và các tập đoàn lớn, các nhà tổ chức vẫn hy vọng thúc đẩy thế giới tìm giải pháp cho các vấn đề nóng của thế giới.