Mẹ trốn nợ, con bị bắt

(SGGP).- Ngày 28-7, Cơ quan CSĐT - Công an quận Gò Vấp TPHCM cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Đoàn Thị Kim Dung (SN 1970, quận Tân Phú), Trần Quang Vinh (SN 1990), Tống Kim Đức (SN 1985, tỉnh Ninh Thuận). Cả 3 cùng bị khởi tố về tội “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Theo lời khai nhận ban đầu, bà N.K.O. có mượn của Dung 5,3 tỷ đồng nhưng không trả và lẩn trốn. Do vậy, Dung thuê Vinh, Đức bắt anh P.V.L. (con trai bà O.) tra hỏi nơi ở của bà O. Sáng 23-7, khi phát hiện anh L. trên đường, Vinh, Đức chạy theo, dùng dao dí và giam giữ anh L.  

A.CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trước đó, ngày 5-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Hoàng Văn Trình (phóng viên Báo điện tử Dân Việt) về hành vi nhận hối lộ 250 triệu đồng. Ảnh: TTXVN

Bắt Trưởng VPĐD báo Dân Việt tại Quảng Ninh

Ngày 23-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và tạm giam đối với Hoàng Anh Tuấn (39 tuổi, ở tổ 5, khu 3, phường Hồng Hải, TP Hạ Long) với vai trò đồng phạm trong vụ án nhận hối lộ.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án