Meta tôn vinh phụ nữ Việt bứt phá giới hạn với Chiến dịch #SheInspires

Meta vừa khởi xướng chiến dịch #SheInspires với chủ đề “Vượt qua giới hạn” thông qua nền tảng Facebook Reels, nhằm tôn vinh những người phụ nữ nổi bật trong nhiều lĩnh vực, đồng thời truyền cảm hứng sống đẹp và theo đuổi đam mê tới phụ nữ Việt Nam.
Meta tôn vinh phụ nữ Việt bứt phá giới hạn với Chiến dịch #SheInspires

Trong chiến dịch #SheInspires, chuỗi nội dung ngắn do Meta thực hiện sẽ mang đến 6 câu chuyện từ Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, HLV thể hình Hana Giang Anh, Lê Vân Anh - Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Lê Vân Anh, Lý Thùy Chang - Người sáng lập và điều hành Hệ thống Viện Thẩm Mỹ Luxury Lavender by Chang, Trần Hoàng Nhật Khánh - Giám đốc trung tâm Marketing, khối Khách hàng cá nhân, VPBank, và Dược sĩ Trịnh Đặng Thuận Thảo - Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm. Ở mỗi câu chuyện, từng nhân vật sẽ chia sẻ về trải nghiệm của bản thân trong quá trình vượt qua trở ngại để đạt được những thành tựu đáng tự hào.

Khán giả có thể đón xem chuỗi nội dung #SheInspires từ ngày 8-3 trên nền tảng Facebook Reels của trang Meta VN (facebook.com/MetaVietnam). Qua đó, Meta mong rằng những câu chuyện từ những người phụ nữ ưu tú sẽ là nguồn cảm hứng để tiếp thêm động lực cho phái nữ tiếp tục phấn đấu và chinh phục những mục tiêu của mình.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Chương trình bình ổn thị trường

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Quy hoạch kiến trúc